PHÁT ĐỘNG CUỘC THI BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN HẢI PHÁT LAND ĐƯỢC YÊU THÍCH 2021

Hải Phát Land | 15/11/2021

Nằm trong chuỗi các sự kiện tháng tri ân "Những người thầy không cầm phấn" do Ban Đào tạo và Ban Thương hiệu phối hợp thực hiện, cuộc thi giúp tạo ra sân chơi để cán bộ nhân viên (CBNV) lựa chọn ra Giảng viên nội bộ được yêu thích nhất, đồng thời tri ân đội ngũ Giảng viên nội bộ với những đóng góp vào hoạt động đào tạo. Các học viên đã tham gia giảng dạy có thể bình chọn từ 08h00 ngày 15/11 đến 12h00 ngày 19/11 tại cổng bình chọn chính thức của cuộc thi

Poster chính thức của cuộc thi

Ngay từ bây giờ, các học viên đã tham gia các khóa đào tạo tại Hải Phát Land sẽ có cơ hội thể hiện tình yêu mến, sự công tâm của mình với chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên nội bộ thông qua việc bình chọn cho giảng viên mình yêu thích và ấn tượng nhất thông qua 3 tiêu chí: Nội dung yêu thích nhất,  Phương pháp yêu thích nhất, Phong thái yêu thích nhất.

Các bước để bình chọn bao gồm:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://binhchongiangvien.haiphatland.com.vn/

Click vào biểu tượng ổ khóa nằm ở trên bên phải màn hình

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản là mail nội bộ Hải Phát, pass là 05 số đầu số điện thoại (bỏ số 0) của nhân viên đăng ký thông tin tại công ty.

Bước 3: Bình chọn cho giảng viên mình yêu thích bằng cách click vào biểu tượng Trái tim.


Thời gian bình chọn: Từ 08h00 ngày 15/11 đến 12h00 ngày 19/11. Sau đó BTC sẽ tiến hành đóng cổng bình chọn và kiểm số lượng bình chọn.

Kết quả: Sẽ được công bố vào ngày 20/11 tại sự kiện Tri ân giảng viên nội bộ Hải Phát Land "Những người thầy không cầm phấn.

Từng giảng viên nội bộ Hải Phát Land đang ngày đêm nỗ lực hết sức mình để truyền tải những kinh nghiệm, kiến thức đã tích lũy được suốt những năm công tác trong lĩnh vực Bất động sản và Phát triển con người. Và giờ phút này chính là lúc chúng ta cũng nhìn nhận, đánh giá và dành cho các giảng viên những tình cảm thiêng liêng và tri âm nhất. 

Xin chúc mừng tất cả các giảng viên đã được đề cử cho giải thưởng Giảng viên Hải Phát Land được yêu thích nhất 2021!!!