HẢI PHÁT LAND TỔ CHỨC WORKSHOP "ỨNG DỤNG PHONG THUỶ CƠ BẢN TRONG BẤT ĐỘNG SẢN"

Hải Phát Land | 30/09/2021

Nối tiếp chuỗi chương trình đào tạo trực tuyến, vào ngày 11/09/210, Ban Đào tạo tổ chức chương trình workshop "Ứng dụng phong thủy cơ bản trong Bất động sản”, giúp anh chị em CBNV của Hải Phát Land sẽ có góc nhìn cơ bản nhất về phong thuỷ áp dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Qua buổi workshop này, anh chị em không chỉ trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về phong thuỷ nói chung, mà còn biết cách tạo Trưởng khí và long mạch cho ngôi nhà, những điều kiêng kị cần tránh khi thiết kế và xây dựng nhà.

Thật vinh hạnh biết bao khi được lĩnh hội những bài học vô cùng giá trị từ thầy Lương Ngọc Huỳnh - Chuyên gia phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam. Thay mặt gần 600 cán bộ nhân viên của Hải Phát Land, trân trọng gửi lời cảm ơn thầy đã dành thời gian tham gia giảng dạy và chia sẻ kiến thức quý báu. Chúc thầy nhiều sức khoẻ, tài lộc và luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình. 

Trân trọng cảm ơn chị Lê Thuý Hà (Phó Giám đốc Khối Kinh doanh 12) đã giúp thầy và Ban Đào tạo kết nối với nhau. Trân trọng cảm ơn anh chị em Ban Thương hiệu đã hỗ trợ Ban Đào tạo setup và tổ chức chương trình thành công.Chúc tất cả anh chị em luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, và luôn đồng hành cùng Ban Đào tạo trên con đường xây dựng và phát triển văn hoá đào tạo tại Hải Phát Land nhé!