Hải Phát Land áp dụng Công nghệ trong lĩnh vực Đào tạo nội bộ

Hải Phát Land | 06/12/2021

Với mục đích nâng tầm chất lượng đào tạo, mang đến cho cán bộ nhân viên Hải Phát Land mô hình giáo dục toàn diện nhất, tháng 12 năm 2021 phần mềm Đào tạo nội bộ Elearning chính thức được áp dụng vào tất cả khóa học nội bộ.

Elearning là sự kiết hợp của Ban Đào tạo và Ban Công nghệ Hải Phát Land nhằm tối ưu hóa lĩnh vực giảng dạy, đưa đến chất lượng giáo dục tiên tiến nhất cho toàn thể Cán bộ nhân viên Hải Phát Land. 

Bắt đầu từ tháng 12 năm 2021, tất cả các khóa học nội bộ do Ban Đào tạo tổ chức sẽ được ứng dụng công nghệ Elearning để quản lý lớp học, thi đầu ra, đánh giá chất lượng giảng dạy, lưu trữ video khóa học. Các học viên của Khóa 29 Đào tạo hội nhập là những người đầu tiên được áp dụng công nghệ này và đã có rất nhiều phản hồi tích cực. 

Bạn T.M.Linh - học viên K29 Đào tạo hội nhập: "Đây là phần mềm rất hay, em có thể biết được lịch khóa học để không bỏ lỡ. Các kiến thức, slide của các giảng viên cũng được lưu trữ tại đây để khi nào em muốn ôn lại có thể truy cập dễ dàng. Ngoài ra việc điểm danh hay thi trực tiếp trên đây cũng rất đơn giản, thao tác rất dễ dàng."

Elearning hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên nội bộ trong việc phát triển sự nghiệp BĐS chuyên nghiệp tại Hải Phát Land.

1. Dễ dàng lưu trữ slide kiến thức chuyên sâu về môi giới BĐS và được cập nhật thường xuyên và lữu trữ trong cloud riêng của phần mềm, không lo bị mất file, hỏng file do điện thoại.

2. Xem lại các khóa học đã giảng dạy.

3. Cập nhật các khóa học nâng cao, các khóa đào tạo độc quyền tại Hải Phát Land.

4. Đánh giá chất lượng khóa học, và bình chọn giảng viên bản thân ấn tượng nhất trong khóa học.

Sự ra mắt Elearning là minh chứng cho việc Ban lãnh đạo Hải Phát Land luôn dành mọi nguồn lực để tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực Bất động sản Chất lượng cao. 

Các cán bộ nhân viên ngay bây giờ có thể truy cập ngay vào ứng dụng Elearning từ bây giờ để hưởng các tiện ích Đào tạo tiên tiến nhất. bằng 2 cách sau:

1. Truy cập web: https://elearning.haiphatland.com.vn/

2. Link tải App:

- App Store: https://apps.apple.com/us/app/moodle/id633359593

- CH Play: https://play.google.com/store/apps/details...

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kì vướng mắc khi sử dụng phần mềm Elearning, vui lòng báo lại trợ lý khối, phòng, ban của mình, các trợ lý tổng hợp danh sách và gửi về Ban Đào tạo và Ban Công Nghệ.

 Chúc toàn thể CBNV Hải Phát sẽ phát triển sự nghiệp học tập lên tầm cao mới cùng Elearning.