HẢI PHÁT LAND TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "NGHỆ THUẬT THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG - DISC"

Hải Phát Land | 09/09/2021

Trong hai ngày 25 và 26/08/2021, Hải Phát Land đã tổ chức thành công chương trình đào tạo nâng cao với chủ đề "Nghệ thuật thấu hiểu khách hàng - DISC" dưới sự dẫn dắt của giảng viên Lê Viết Hùng (Phó Ban Đào tạo).

Trong hai ngày 25 và 26/08/2021, Hải Phát Land đã tổ chức thành công chương trình đào tạo nâng cao với chủ đề "Nghệ thuật thấu hiểu khách hàng - DISC" dưới sự dẫn dắt của giảng viên Lê Viết Hùng (Phó Ban Đào tạo). Thông qua buổi chia sẻ của anh Hùng, gần 300 cán bộ nhân viên của Hải Phát Land đã trang bị cho bản thân thêm kiến thức giúp:

  • Thấu hiểu bản thân - khả năng, nhược điểm, định hướng nghề nghiệp, phát huy điểm mạnh bản thân.
  • Nhận diện khách hàng và đàm phán, xây dựng mối quan hệ thân thiết với từng kiểu người khác nhau.
  • Chinh phục khách hàng khó tính, các chiến lược, tuyệt chiêu bán hàng cho 4 nhóm người DISC.

 

Thay mặt Ban Đào tạo và các bạn học viên, trân trọng cảm ơn anh Lê Viết Hùng đã giảng dạy và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho các học viên. Chúc anh thật nhiều sức khoẻ, thành công, luôn giữ được nhiệt huyết với học trò và tiếp tục đồng hành cùng Đội ngũ Giảng viên phát triển văn hoá đào tạo tại Hải Phát Land nhé!

️Chúc các bạn học viên sẽ phát huy tối đa công cụ đã học vào công việc của mình, chinh phục khách hàng và phát sinh nhiều giao dịch nhé!