HẢI PHÁT LAND TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "BẤT ĐỘNG SẢN CĂN BẢN" CHO KHỐI BACK - OFFICE CỦA CHI NHÁNH QUẢNG NINH

Hải Phát Land | 21/05/2021

Trong buổi sáng thứ Năm (20/05/2021), các cán bộ nhân viên của khối back - office thuộc chi nhánh Quảng Ninh (văn phòng tại Hà Nội) đã tham gia chương trình đào tạo được dẫn dắt bởi anh Trịnh Xuân Minh (Trưởng Ban Đào tạo), trang bị cho mình những kiến thức căn bản nhất về ngành bất động sản trên thị trường nói chung, cũng như tại Hải Phát Land nói riêng.

COVID - 19 ập tới thật nhanh nhưng cũng không thể "phanh" lại tinh thần học hỏi của các chiến binh nhà Hải Phát Land. Ai nói rằng chỉ có nhân viên kinh doanh mới cần được đào tạo về bất động sản? Bất cứ ai đang làm trong ngành nghề này đều cần được trang bị những kiến thức căn bản nhất. Trên tinh thần đó, Ban Đào tạo đã phối hợp cùng Ban Lãnh đạo của chi nhánh Quảng Ninh tổ chức khóa đào tạo đặc biệt dành riêng cho khối Back - Office, giúp các bạn cán bộ nhân viên hiểu hơn về ngành bất động sản trên thị trường nói chung, cũng như tại Hải Phát Land nói riêng.

Đồng hành cùng các bạn học viên trong buổi đào tạo lần này là anh Trịnh Xuân Minh - Trưởng Ban Đào tạo Hải Phát Land. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành BĐS, anh Minh đã giúp đội ngũ cán bộ nhân viên khối back - office không chỉ hiểu hơn về lĩnh vực, ngành nghề mình đang làm mà thêm yêu công ty, tự tin với lựa chọn của mình. Không chỉ chia sẻ về chuyên môn, anh Minh còn giúp các bạn định vị vai trò của từng người trong khối tổng thể, chia sẻ phương pháp phát triển bản thân và nâng cao năng lực.

Chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo của CN Quảng Ninh đã hỗ trợ Ban Đào tạo tổ chức thành công buổi private training này. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp Ban Đào tạo tiếp tục hoàn thiện các chương trình đào tạo khác dành riêng cho khối back - office trong tương lai.