Tin Hải Phát Land

10 Th10

Shark Tank Hai Phat Land: Cơ hội sở hữu khoản đầu tư hấp dẫn

Những màn thương thuyết gay cấn, những kế hoạch Marketing hấp dẫn, đầy thuyết phục đã đem đến không khí “thực sự nóng” cho cuộc thi “Shark Tank Hai Phat Land” lần đầu tiên xuất hiện tại Chương trình “Chào cờ Tháng 10”.

Chương trình Chào cờ tháng 10 diễn ra vào sáng ngày 10/10/2018 tại Hội trường Học viện Bất động sản Hải Phát (CT4, The Pride, Tố Hữu, Hà Đông) với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Hải Phát Land, đại diện Hải Phát Invest, cùng toàn thể CBNV tại hội sở và đầu cầu các chi nhánh, đơn vị thành viên của Công ty trên khắp cả nước.

Nghi lễ chào cờ thiêng liêng trước mỗi chương trình Chào cờ

Chương trình không chỉ là sân chơi bổ ích, giúp tăng cường sự giao lưu, kết nối thúc đẩy tinh thần làm việc của các CBNV mà còn là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng.

Với kết quả kinh doanh ấn tượng, Bùi Hương Ly, Phòng Kinh Doanh 1.1 đã xuất sắc giành 2 giải Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng và Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng tính trên 1 dự án.

Cùng với Bùi Hương Ly, Trần Minh Loan – nhân viên kinh doanh, Phòng Kinh Doanh 4.5 cũng trở thành Best Seller có tổng giá trị giao dịch cao nhất trong tháng 09/2018.

Đặc biệt, thời điểm này cũng là dịp Tổng kết doanh số kinh doanh quý III. Tổng kết lại ba tháng làm việc miệt mài, anh Hà Đức Sơn – TPKD Phòng Kinh doanh 2 Chi nhánh Hải Phòng trở thành Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất quý III tính trên 01 dự án. Chị Bùi Hương Ly – Nhân viên Kinh doanh, Khối Kinh doanh 1.1 trở thành Best Seller có tổng giá trị giao dịch cao nhất quý.

Vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc Tháng 9 và Quý III

Tháng 10 cũng là dịp chi nhánh Đông Bắc kỷ niệm sinh nhật. Nhìn lại chặng đường đã qua Chi nhánh Đông Bắc với tất cả những khó khăn khi xuất phát điểm từ con số 0 phát triển lên hơn 100 nhân sự nhiệt huyết, đầy sức trẻ đem đến một tập thể vững mạnh, đồng lòng.

Cũng tại sự kiện, Ông Nguyễn Huy Tuân – Giám đốc Hải Phát Tech đã giới thiệu đến toàn bộ Ban Lãnh đạo và CBNV Hải Phát Land một phần mềm mới trong lĩnh vực bất động sản – Landsoft. Đây là giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể và khép kín dành cho các sàn giao dịch bất động sản đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ từ khâu quản lý sản phẩm, lịch thanh toán, chính sách bán hàng đến việc thực hiện các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán …

Điểm nhấn của chương trình “Chào cờ tháng 10” chính là cuộc thi Shark Tank Hai Phat Land. Đây là cơ hội để các đội/nhóm kêu gọi và sở hữu khoản đầu tư hấp dẫn lên đến 8 triệu đồng cho kế hoạch Marketing của mình, thậm chí nếu đủ sức thuyết phục có thể kêu gọi được số tiền cao hơn.

Cũng tại đây, lần đầu tiên, 4 “Cá Mập”: Shark Trần Tuấn Anh, Shark Nguyễn Thị Thu Hương, Shark Trần Thị Phương Hoa và Shark Phí Bùi Thu Hà cùng xuất hiện “săn mồi” đầu tư.

4 “Cá Mập” xuất hiện tại Shark Tank Hai Phat Land

Trải qua các phần thi kịch tích của 4 đội chơi, bằng kế hoạch Marketing rõ ràng, hiệu quả, cùng lợi nhuận hấp dẫn, Phòng Kinh doanh 1 – Khối Kinh Doanh 6 đã kêu gọi được cả 4 Shark “xuống tiền” với tổng giá trị lên đến 6,5 triệu đồng. Phòng Kinh Doanh 3 – Khối Kinh doanh 10 đã thuyết phục được 2 nhà đầu tư với tổng giá trị là 1,5 triệu đồng cho kế hoạch của mình.

Sau quá trình thương thảo, do không đi đến thống nhất chung về việc đầu tư, Khối Kinh doanh 9 Chi nhánh Nha Trang và Chi nhánh Đông Bắc đã phải ra về “trắng tay”.
Qua cuộc thi, các đội đã nhận được những bài học giá trị. Cụ thể, cần xác định đúng đối tượng thuyết phục, mục tiêu của cuộc thương thảo để triển khai kế hoạch Marketing có tính khả thi và đem lại lợi nhuận để thu hút nhà đầu tư.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong “Chào cờ Tháng 10” của Hải Phát Land:

Chương trình “Chào cờ Tháng 10” thu hút đông đảo CBNV tham dự

 

Đại diện Hải Phát Tech giới thiệu về phần mềm Landsoft

Chi nhánh Đông Bắc chia sẻ cảm xúc nhân dịp sinh nhật

Hoạt náo vui vẻ được sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo và tất cả mọi người


Các đội chơi nỗ lực kêu gọi vốn bằng những chiến lược Marketing hoàn hảo

Đại diện các đội chơi chụp ảnh cùng các “Cá mập” đi “săn mồi” đầu tư

Đội chơi và các nhà đầu tư thương thảo về “thương vụ bạc tỷ”.