Khai mạc giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land năm 2022

Hải Phát Land | 25/04/2022

Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land năm 2022 đã chính thức khởi tranh. Ai sẽ là chủ nhân tiếp theo của chiếc Cúp vô địch, hãy cùng đón chờ.

Chiều ngày 23/4 tại sân bóng Minh Kiệt (Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội), Lễ khai mạc Giải bóng đá công đoàn Hải Phát Land 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự chú ý của các đội bóng và đông đảo CBNV công ty. 

Buổi lễ khai mạc vinh dự được tiếp đón đồng chí Phùng Thị Khanh - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông và ông Đào Quang Huy - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông. Về phía Công đoàn Hải Phát Land cũng có sự hiện diện của ông Lại Quốc Thắng – Phó Tổng giám đốc Hải Phát Land, Ban chấp hành công đoàn cùng nhiều vị lãnh đạo, cấp quản lý khác.

Lễ khai mạc vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo quận Hà Đông và đại diện Ban chấp hành công đoàn Hải Phát Land

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Hiếu - Giám đốc khối Kinh doanh 3, đại diện BLĐ công đoàn gửi lời chúc tới buổi lễ và hy vọng giải đấu sẽ trở thành sân chơi hấp dẫn lành mạnh với toàn thể CBNV. Đồng thời, ông cũng mong muốn các đội bóng, các cầu thủ sẽ thi đấu với tinh thần thể thao cao nhất, công bằng nhất để tạo ra một mùa giải thành công.

Ông Nguyễn Ngọc Hiếu Giám đốc khối Kinh doanh 3

Tiếp đó, cầu thủ Hoàng Việt đến từ khối Kinh doanh 1 đã đại diện cho các đội bóng lên tuyên thệ, cam kết sẽ tham gia thi đấu trung thực, hết mình để tạo ra những trận bóng hay và mang vinh quang về cho đội. 

Cầu thủ Hoàng Việt khối Kinh doanh 1 tuyên thệ

Sau gần 2 năm trầm lắng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land chính thức trở lại đã tạo ra sân chơi cho toàn thể CBNV. Không chỉ là cơ hội tranh tài cho các đội tham dự, giải đấu được tổ chức với mục đích tăng sự gắn kết giữa các đơn vị trong công ty cũng như nâng cao thể lực, tinh thần để anh em trên toàn hệ thống có thêm hứng khởi làm việc trong thời gian tới. 

Đội trưởng 12 đội bóng lên nhận thẻ từ BTC

Tham gia mùa giải năm nay có 12 đội bóng đến từ các khối - đơn vị trong toàn hệ thống thuộc Công đoàn Hải Phát Land: Khối Văn Phòng, HPL Vĩnh Phúc, CLand, Khối kinh doanh 1, HPL Miền Trung, Khối KD2 + CN Long Biên, Khối  KD10 - KD3, Khối kinh doanh 5, Khối kinh doanh 16, Khối KD 6 - 8 - 12, CN Bắc Ninh. Các đội tham gia thi đấu tại 4 bảng, mỗi bảng 4 đội theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Ngay sau lễ khai mạc, vòng đấu loại lượt một của mùa giải đã chính thức bắt đầu giữa 8 đội bóng - 4 trận thi đấu tạo không khí hứng khởi, sôi nổi với tiếng hò reo không dứt từ các cổ động viên. 

Tại bảng A, sau 60 phút thi đấu giữa CN Vĩnh Phúc - Cland, đội Vĩnh Phúc đã dẫn trước với tỉ số 6-2. Đây là trận đấu có tỉ số cách biệt nhiều nhất.

Tại bảng B, Khối kinh doanh 1 và HPL miền Trung cũng bước vào trận đấu đầu tiên ngang sức, ngang tài với kết quả chung cuộc hòa 0-0.

Tại bảng C, Khối kinh doanh 5 và HPL Quảng Ninh cũng tạo ra một trận thi đấu vô cùng căng thẳng, hồi hộp với kết quả chung cuộc 3-1 nghiêng về Khối kinh doanh 5. 

Trận đấu thứ tư tại bảng D giữa 2 đội HPL Bắc Ninh và Khối KD 6-8-12, với tỉ số 6-3 nghiêng về HPL Bắc Ninh. 

Cập nhật kết quả 4 trận đấu vòng 1 Giải bóng đá công đoàn Hải Phát Land

4 trận đấu đầu tiên đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng các cổ động viên. Các cầu thủ rời sân cũng bày tỏ sự tiếc nuối với nhiều pha bóng đẹp bị bỏ lỡ và quyết tâm sẽ làm lại trong các trận đấu tiếp theo. 

Vòng đấu loại lượt 2 của mùa giải sẽ diễn ra vào chiều thứ Bảy (7/5/2022) giữa 8 đội. 

  • Bảng A: Khối Văn phòng - HPL Vĩnh Phúc

  • Bảng B: Khối KD 1 - Khối KD 2, CN Long Biên

  • Bảng C: Khối KD 10, KD3 - CN Quảng Ninh

  • Bảng D: Khối KD 16 - Khối KD 6, 8, 12

Hãy lưu lại lịch thi đấu để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao và cổ vũ cho đội bóng mà bạn yêu thích. 

Cùng nhìn lại buổi lễ Lễ khai mạc và 4 trận bóng đầu tiên trong vòng đấu loại của giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land 2022 qua một số hình ảnh dưới đây: