Tin Hải Phát Land

06 Th11

Dự án Thuận An Central Lake hút khách ngày mở bán

By : Hai Phat Land

Được mệnh danh là “Tinh hoa hội tụ đón đầu thời cơ”, Dự án Thuận An Central lake quy tụ đầy đủ yếu tố: ở, cho thuê, sinh lời bền vững đã hút khách ngày mở bán và nhiều giao dịch đã thành công.

Toàn cảnh buổi mở bán

Buổi mở bán đã diễn ra vào ngày 4/10 với sự tham dự của Ông Đinh Thế Quỳnh – Giám đốc Kinh Doanh Hải Phát Invest – Chủ đầu tư dự án; Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát, nhân viên kinh doanh Hải Phát Land và hàng trăm khách hàng quan tâm đến dự án.

Tại buổi mở bán, Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch Hải Phát Land khẳng định: “Dự án Thuận An Central Lake ngự tại vị trí đắc địa, trung tâm hành chính thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng cho khách hàng đầu tư, cho thuê kinh doanh cùng khả năng sinh lời cao”.

Cũng tại đây, ông Đinh Thế Quỳnh, Giám đốc Kinh Doanh Hải Phát Invest đã có nhiều chia sẻ về tiềm năng cũng như lợi thế của loại hình đầu tư “2 trong 1”: Thông thường nhà phố thương mại luôn sở hữu nhiều ưu điểm lớn như: vị trí thuận tiện, nằm trên mặt đường lớn, số lượng có hạn. Đặc biệt, khách hàng sở hữu dòng sản phẩm này với dự án Thuận An Central Lake, chủ nhân vừa có thể đảm bảo kinh doanh sinh lời ổn định và bền vững bằng việc cho thuê hoặc tự kinh doanh tại tầng 1 và cũng có thể sử dụng để sinh hoạt thuận tiện ở các tầng trên”.

Ông Đinh Thế Quỳnh đại diện Chủ đầu tư chia sẻ tại buổi mở bán

Sở hữu ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển cùng những đường nét tinh tế, dự án có mặt tiền 6m – 7,5m, mặt sau thoáng đãng rộng rãi để tự do lên ý tưởng thiết kế sáng tạo cho gia chủ, khiến cho ngôi nhà thêm tráng lệ và toát lên vẻ đẹp rạng rỡ sang trọng với phong cách vượt thời gian. Đặc biệt, ngoài không gian xanh vốn có, dự án còn đầy đủ pháp lý rõ ràng, minh bạch, đây là một điểm cộng lớn cho dự án hấp dẫn nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Tại buổi mở bán, nhiều phần quà có giá trị, voucher mua sắm đã được trao tận tay các khách hàng may mắn.

Đặc biệt, dự án Thuận An Central Lake được phân phối bởi 1 đơn vị uy tín, Top 3 đơn vị phân phối Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam – Hải Phát Land. Đơn vị có độ phủ rộng với hơn 30 chi nhánh và công ty thành viên, trải dài trên cả nước.  Theo đó, giá trị sản phẩm khách hàng nhận được không những gia tăng mà còn bảo đảm hơn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Lễ mở bán:

Màn múa ấn tượng mở màn tại sự kiện

Nhân viên Kinh doanh Hải Phát Land tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

Dự án được phân phối bởi các Đơn vị Bất động sản chuyên nghiệp, uy tín

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi tham dự sự kiện

Các khách hàng may mắn nhận những chỉ vàng 9999 khi tham dự sự kiện

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án xin, liên hệ:

Công ty Cổ Phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Địa chỉ: Tầng 2, Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride, KĐT mới An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0974 87 87 90

Website: http://haiphatland.com.vn/

BTH