Tin Hải Phát Land

05 Th12

Chào cờ tháng 12, những kết quả bất ngờ được tiết lộ

By : Hai Phat Land

Như thông lệ, đầu tháng Chương trình Chào cờ lại được tổ chức. Trong chương trình Chào cờ Tháng 12 này, những kết quả đáng ghi nhận của nhiều hoạt động kinh doanh, văn hóa nội bộ đã được công bố, tiết lộ.

Chương trình chào cờ tháng 12 thu hút đông đảo CBNV tham gia

Mở đầu chương trình, bản tin tổng kết hoạt động kinh doanh và các hoạt động văn hóa thể thao trong tháng 11 của Hải Phát Land. Qua bản tin, toàn thể CBNV Hải Phát Land cũng phần nào hình dung, nhìn lại các công việc mình đã làm trong tháng vừa qua, từ đó xây dựng những kế hoạch triển khai công việc cho thời gian tới.

Tại chương trình, ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land cho biết: “Mặc dù thị trường không mấy sôi động so với cùng kỳ năm 2017, song lượng giao dịch, ký hợp đồng đặt cọc của Hải Phát Land vẫn duy trì và có sự tăng trưởng. Bên cạnh đó, công ty cũng có rất nhiều các hoạt động văn hóa thể thao, thu hút được sự tham dự đông đảo của anh em CBNV”.

Ông Đinh Thế Quỳnh đại diện Ban Lãnh đạo phát biểu

Ông Quỳnh cũng nhấn mạnh thêm, tháng 12 là thời điểm về đích của các hoạt động trong năm. Do đó, áp lực của mỗi cá nhân/ tập thể là rất lớn, chúng ta cần cố gắng hơn nữa để không chỉ hoàn thiện mục tiêu đã đề ra mà từ đó còn có những kế hoạch, chiến lược bứt phá hơn cho năm 2019.

“Tháng 12 này, Hải Phát Land và các chủ đầu tư sẽ mở bán nhiều dự án tại các khu vực trọng điểm như Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh… cùng những chính sách hấp dẫn thu hút khách hàng. Đặc biệt, Công ty cũng sẽ tập trung mọi nguồn lực hỗ trợ tối đa nhân viên kinh doanh bán hàng hiệu quả dịp cuối năm” – Ông Quỳnh hé lộ.

Trong các chương trình Chào cờ hàng tháng, nội dung luôn được các cá nhân, tập thể mong chờ đó là “Bảng xếp hạng các phòng ban và lễ vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc nhất”.

Hé lộ những cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong tháng 11

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, anh Phạm Văn Sơn – Trưởng Phòng Kinh Doanh 3.5 đã trở thành Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng và Best Seller có số lượng giao dịch nhiều nhất tháng tính trên dự án. Cùng với đó, chị Kim Khánh Hiền – Nhân viên Kinh doanh Phòng Kinh Doanh 2.2 cũng đã trở thành Best Seller có tổng giá trị giao dịch nhiều nhất tháng.

Đặc biệt, trong chương trình, nội dung Tổng kết Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land lần II, đã mang đến cho hội trường một không khí đầy sôi động, hào hứng. Những màn so tài kịch tính, pha bóng đẹp mặt của 16 đội tuyển đến từ các đơn vị trực thuộc Hải Phát Land được tái hiện. Cảm xúc của các cổ động viên lần nữa lại chìm trong sự hồi hộp và vỡ òa khi thấy đội mình ghi bàn.

Trải qua 31 trận đấu sôi nổi, chiều ngày 01/12/2018, giải bóng đã khép lại, với quán quân của mùa giải năm nay thuộc về Khối Kinh doanh 3.

Đại diện Công đoàn lên trao giải thưởng cho đội vô địch

Ông Nguyễn Ngọc Hiếu, Giám đốc Khối kinh doanh 3 – thành viên đội bóng vô địch chia sẻ: “Giải bóng không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống cho CBNV công ty. Mà còn là cầu nối, giúp tăng cường tình đoàn kết, giao lưu lợi ích giữa các đơn vị thuộc Hải Phát Land nói chung”.

Ông Hiếu cũng như các cầu thủ khác của các đội chơi bày tỏ mong muốn Hải Phát Land sẽ có nhiều các hoạt động hấp dẫn hơn, được duy trì thường xuyên như giải bóng đá.

Đại diện các đội thi “Nhìn lại để bước tiếp” chia sẻ

Ngoài ra, Chào cờ Tháng 12 còn có cuộc thi “Nhìn lại để bước tiếp” cũng là một điểm nhấn trong chương trình với sự tham gia của nhiều phòng/ ban/ khối kinh doanh. Mỗi tác phẩm gửi đến đều truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, giá trị nhân văn, khắc họa chân thực đời sống của anh em CBNV Hải Phát Land cũng như ý tưởng gắn kết nội bộ Công ty.

Kết thúc cuộc thi, các giải thưởng: Video có nội dung hay, độc đáo; Video có thể hiện tinh thần tập thể gắn kết; Video được nhiều like & share nhất; Ý tưởng gắn kết hoạt động nội bộ hay nhất…đã được trao cho các đội thi Hải Phát Global; Ban Thương hiệu; Khối kinh doanh 4; Khối kinh doanh 5, Chi nhánh Đông Bắc.

Để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về Bất động sản, độc giả có thể xem thêm tại website Hải Phát Land

BTH