The Voice Hai Phat Land Season 2: Lộ diện 7 gương mặt xuất sắc vào chung kết

Hải Phát Land | 26/11/2020

Vòng Bán kết The Voice Hai Phat Land Season 2 đã kết thúc sau 2 buổi tranh tài gay cấn với 18 phần trình diễn của ️18 tài năng. Qua đó, Ban Giám khảo đã chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết.

Sau những màn trình diễn “bùng nổ” và đầy thuyết phục của 18 thí sinh trong hai ngày bán kết (ngày 24 và 25/11/2020), The Voice Hai Phat Land Season 2 đã tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất để tiến vào vòng chung kết.

 Danh sách 7 thí sinh xuất sắc bước vào chung kết The Voice Hai Phat Land season 2.

Những gương mặt trình diễn trong 2 ngày bán kết.

Trong Bán kết The Voice Hai Phat Land Season 2, đội ngũ Ban Giám khảo bao gồm: Anh Trần Tuấn Anh, Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng – Phó Ban Tổ chức cuộc thi; Nhạc sĩ, ca sĩ Tạ Quang Thắng, Giám khảo khách mời; Anh Nguyễn Đức Hưng, Giảng viên thanh nhạc - Giám đốc Trung tâm đào tạo Nghệ thuật Đức Hưng; Chị Phan Thị Hải Lý, Á quân 1 cuộc thi The Voice Hai Phat Land Season 1.

Ban giám khảo làm việc công tâm và nhận xét tỉ mỉ từng phần thi của các thí sinh.

Trong đêm bán kết, các thí sinh đã có những tiết mục hoàn hảo, dàn dựng công phu và “cháy” hết mình trên sân khấu. Thí sinh Trần Văn Thanh (Chi nhánh Bắc Hà Nội) mang lại một không gian quan họ ngọt ngào, lắng đọng với ca khúc Giã bạn đêm trăng.

 Phần trình diễn của Văn Thanh khiến cho ca sĩ – nhạc sĩ Tạ Quang Thắng rất tâm đắc: “Giọng hát của Thanh có âm sắc truyền cảm, bạn chọn bài phù hợp với giọng của mình, xử lý tinh tế và tôi ấn tượng với những điều đó”.

Chàng trai Trần Văn Thanh đã mang đến chương trình một giọng hát truyền cảm và đầy ấn tượng.

Có mặt trong đêm bán kết, chắc chắn khán giả sẽ không quên thí sinh Trịnh Thị Thu Thảo (Khối kinh doanh 10) với màn biên đạo xuất sắc trong ca khúc “Cha và con gái”. Ca khúc này do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết với những ca từ như tiếng nói từ trái tim của cô con gái gửi đến người cha thân thương.

Thí sinh Trịnh Thị Thu Thảo và ca khúc “Cha và con gái” là điểm lắng tạo cảm xúc trong chương trình.

Cha và con gái gợi lại ký ức về những ngày ấu thơ được cha đưa đón, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ, đến lúc trưởng thành vẫn luôn có hình bóng người cha dõi theo. Những ca từ giản dị nhưng nao lòng qua giọng hát cao vút của Thu Thảo càng khiến người nghe thổn thức.

Ấn tượng nhất phải kể tới phần trình diễn của Trần Danh Tuyên đến từ Ban Thương hiệu. Đúng như tựa đề "Thật bất ngờ", Danh Tuyên đưa khán giả và BGK đi từ " bất ngờ này tới bất ngờ khác" với kịch bản vui nhộn, trào phúng, quy tụ dàn nhảy phụ và đạo cụ xuất sắc.

Trang phục, đạo cụ tuy đơn giản nhưng là một sự đầu tư và tư duy kỳ công của thí sinh Danh Tuyên.

Giám khảo Trần Tuấn Anh - Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng – Phó Ban Tổ chức cuộc thi đã phải thốt lên: “Phần diễn cực kỳ xuất sắc. Dàn dựng bố cục cũng tốt, đã khuấy động phong trào rất hào hứng. Tôi như ngồi xem một buổi trình diễn chứ không phải là một buổi thi”.

“Lặn lội” từ chi nhánh Hải Dương xuống Hà Nội dự thi bán kết, thí sinh Vũ Kỳ Anh tuy không có dàn phụ hoạ đi kèm những anh vẫn chinh phục BGK bởi khả năng làm chủ sân khấu và giọng hát tràn đầy năng lượng qua ca khúc “Tân thời”.

 Phần trình diễn giàu cảm xúc của thí sinh Bùi Lệ Thuỷ với ca khúc “Đừng hỏi em”. “Nghe xong rồi tôi muốn bỏ qua hết mọi vấn đề về kỹ thuật, bởi giọng hát của bạn rất tình cảm. Đây là thứ không học được và là tự nhiên. Tôi chỉ có thể ngồi hát theo và rất thích”, Giám khảo Hải Lý nhận xét.

Thí sinh Tạ Minh Chất (Khối kinh doanh 15) sâu lắng với “Nơi tình yêu bắt đầu”. Giám khảo Nguyễn Đức Hưng dù rất lo lắng khi Minh Chất chọn một bài hát khó, nhưng sau đó, anh đã rất hài lòng khi thí sinh chinh phục được ca khúc bởi những tone cao.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Nam (Khối kinh doanh 11) thể hiện ca khúc hào hùng: Nơi ấy là Trường Sa. Những câu hát qua giọng ca hào hùng của Hoàng Nam như rút ngắn khoảng cách giữa đảo xa với đất liền.

Các tiết mục thi nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ các phòng, ban.

Cổ động viên cũng tham gia The Voice Hai Phat Land Season 2 thông qua mini game “Đấu trường ca từ”.

Sau 2 ngày thi Bán kết, 7 gương mặt xuất sắc đã lộ diện.Tuy nhiên, vẫn còn một chiếc vé thứ 8 để vào đêm chung kết do khán giả bình chọn trên Fanpage Hải Phát Land.

Ban tổ chức sẽ đăng tải các Video clip màn trình diễn của thí sinh lên Fanpage. Nếu đạt được lượt share và like nhiều nhất, 1 trong 11 thí sinh còn lại sẽ có chiếc vé cuối cùng để góp mặt trong đêm chung kết được dự kiến tổ chức vào ngày 20/12/2020.

Phạm Quân