Tin Hải Phát Land

17 Th10

Ra mắt sách “Chìa khóa thành công trong Bất động sản”

Chiều ngày 16/10, ông Nguyễn Quốc Huy – Chuyên gia Tài chính & đầu tư Bất động sản, Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land đã tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách “Chìa khóa thành công trong Bất động sản”.

Toàn cảnh lễ ra mắt sách “Chìa khóa thành công trong Bất động sản”

Trong không gian sang trọng tại Hội trường Học viện Bất động sản Hải Phát, hàng trăm độc giả đã được nghe những chia sẻ đầy ân tình của tác giả Nguyễn Quốc Huy. “Chìa khóa thành công trong Bất động sản” là cuốn sách cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn cảnh về nghề kinh doanh Bất động sản tại Việt Nam. Đồng thời giúp các chuyên viên kinh doanh trong lĩnh vực này xác định rõ mục tiêu, định vị bản thân, xây dựng chiến lược, thiết lập kế hoạch nhằm đạt được thành công trong lĩnh vực này.Ông Nguyễn Quốc Huy nhấn mạnh thông điệp đến độc giả: “Đừng bán hàng hãy bán chính mình, đừng bán dịch vụ hãy bán niềm tin, đừng bán giá hãy bán thương hiệu”.

Giao lưu cùng ông Nguyễn Quốc Huy – tác giả cuốn sách

Cuốn sách “Chìa khóa thành công trong Bất động sản”

Cũng nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Hải Phát Land đã tổ chức Lễ Vinh danh Lãnh đạo đã có những cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty với những phần quà giá trị, ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt sách:

Tác giả Nguyễn Quốc Huy chia sẻ về cuốn sách

Độc giả đến tham dự sự kiện ra mắt sách

Lễ Vinh danh Lãnh đạo cống hiến 

 

Chương trình Văn nghệ chúc mừng