Tin Hải Phát Land

17 Th7

Ngày hội tri ân khách hàng V3 Prime – The Vesta

By : Hải Phát Land

Cuối năm, giữa thời điểm tăng tốc của thị trường bất động sản, dự án V3 Prime – The Vesta áp dụng chương trình ưu đãi cực lớn tri ân các khách hàng nhân dịp dự án về đích sớm.

Nỗ lực của Hải Phát song hành cùng khách hàng của V3 Prime

Bằng sự thấu hiểu khách hàng, nhằm rút ngắn thời gian và hiện thực hóa ước mơ mua nhà của những người lao động có thu nhập trung bình, càng lùi về thời điểm cuối năm 2016, Hải Phát đã linh hoạt đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng khi mua V3 Prime. Với mức giá chỉ từ 15 triệu đồng/m2, V3 Prime được đánh giá là dự án nhà ở thương mại có giá rẻ nhất khu vực Hà Đông với đầy đủ 40 tiện ích sống. Không chỉ dừng ở việc nâng cao chất lượng sống cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất, Hải Phát còn song hành cùng khách hàng trong việc giải quyết bài toán tài chính bằng các chính sách hỗ trợ liên tục được đưa ra. 

Đầu tiên, phải kể đến chính sách liên kết cùng ngân hàng Vietinbank hỗ trợ gói vay lãi suất 5%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân nhằm giúp khách hàng yên tâm trong giai đoạn đầu mua V3 Prime. 

Dựa trên nhu cầu đa dạng của khách hàng, chủ đầu tư tiếp tục đưa ra phương án bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản nhằm tối ưu bài toán chi phí cho khách hàng với hy vọng chính sách này sẽ tiếp cận được nhiều người dân có nhu cầu ở thực nhưng chưa thực sự sẵn sàng về mặt tài chính.

Không chỉ dừng ở đó, bằng sự quyết tâm của mình, trong tháng 12 vừa qua, Hải Phát tiếp tục đưa ra chính sách ưu đãi tối đa – thay cho lời tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng Hải Phát: Hỗ trợ vay vốn với lãi suất 5%/ trong 2 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng, cùng với chính sách khuyến mãi đi kèm, tổng ngân sách hỗ trợ lên đến hơn 3 tỷ đồng. Với mức lãi suất hấp dẫn và ổn định này, các khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt mua căn hộ V3 Prime bởi áp lực chi trả hàng tháng đã giảm xuống đáng kể phù hợp với điều kiện tài chính hạn hẹp của đại bộ phận người trẻ chưa có nhiều tích lũy.

Nhờ có những chính sách bán hàng “tâm lý” như trên cùng với sự hỗ trợ đắc lực của chiến dịch truyền thông “Chúng tôi nỗ lực – Vì bạn xứng đáng” đã giúp dự án nhanh chóng bứt tốc, cán đích sớm khi có hơn 3/4 căn hộ đã được giao dịch thành công, đốt cháy bảng hàng 3 Prime.

V3 cán đích, Hải Phát tri ân

Nhân dịp V3 Prime cán đích sớm, Hải Phát Land tổ chức chương trình tri ân cuối năm ý nghĩa dành cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ đăng ký mua nhà tại V3 Prime. Bên cạnh những chính sách được nêu phía trên, tại buổi tri ân này, các khách hàng đặt mua căn hộ V3 Prime sẽ có cơ hội nhận gói quà tặng giá trị lên tới 61 triệu đồng. Đối với khách hàng đặt cọc căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được tặng thêm 7 triệu đồng tiền mặt và 5 triệu đồng tiền mặt đối với căn 2 phòng ngủ. Qua đó, một lần nữa thể hiện cam kết vững chắc của chủ đầu tư sẽ mang đến những cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ tiện nghi, đầy đủ cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp chuẩn sống mới tại nhà thương mại giá rẻ V3 Prime.

Với những chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn kể trên, V3 Prime – The Vesta xứng đáng là căn hộ mơ ước của bất kỳ gia đình trẻ nào. Do đó, để nhận cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng giá rẻ ngay giữa trung tâm quận Hà Đông cùng nhiều ưu đãi hiếm có, khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị phân phối độc quyền dự án – Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát để được hỗ trợ tư vấn và tham dự buổi lễ tri ân diễn ra vào ngày 24/12/2016.

Hotline: 096 779 2626

Website: http://thevesta.vn/