Hành trình tiếp bước tương lai cùng cây cầu mang tên Hạnh Phúc

Hải Phát Land | 22/11/2020

Ngày 22/11 vừa qua, Hải Phát Land đã tiến hành khởi công cây cầu mang tên Hạnh Phúc tại thôn Bản Vay, xã Yên Thịnh, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Đây là cây cầu được xây dựng trong khuôn khổ chương trình “Xây cầu mơ ước, tiếp bước tương lai” của Hải Phát Land nhằm ủng hộ những địa phương vùng sâu, vùng xa, giúp họ phát triển bền vững.

Cây cầu là sự chung sức, là tấm lòng của hơn 2000 trái tim Hải Phát Land trên khắp mọi miền Tổ quốc nhằm hướng tới những hoàn cảnh khó khăn hơn, mang đến niềm vui cho bà con nhân dân thôn Bản Vay.

Cầu Hạnh Phúc được xây dựng với sự hỗ trợ của nhóm thiện nguyện Tâm Từ Bi (Hà Nội) cùng với sự ủng hộ của chính quyền và bà con nhân dân địa phương.

Cầu dài 8m, cao 3,8m rộng 3,3m, sẽ thay thế cho chiếc cầu tạm đang được dựng nối qua con suối vốn chỉ đủ cho người đi bộ, xe máy và những xe nhỏ đi qua những khi nước xuống thấp. Những phương tiện lớn để phục vụ sản xuất nông nghiệp chỉ có cách lội xuống suối. Những ngày nước lũ dâng, các hoạt động đều ngưng trệ.

Với sự chung tay của Hải Phát Land, nhóm Tâm Từ Bi và người dân địa phương, cây cầu dự kiến sẽ hoàn thiện sau 1 tháng, giúp cho người dân địa phương đi lại thuận tiện hơn, đặc biệt khi nước lũ dâng cao. Có cầu mới, các em nhỏ sẽ tới trường không âu lo, bà con sẽ nhẹ gánh mỗi khi mùa mưa về, cuộc sống sẽ HẠNH PHÚC hơn – đúng như tên và sứ mệnh của cây cầu.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Lễ khởi công cầu Hạnh Phúc:

Đại diện Hải Phát Land, Tâm Từ Bi chụp ảnh cùng lãnh đạo huyện Chợ Đồn, Bắc Kạn.

Thực hiện nghi thức khởi công.

Danh Tuyên