Hành trình mang yêu thương về Ba Bể - Bắc Kạn

Hải Phát Land | 17/07/2017

Ngày 19/11/2016, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) và Ngân hàng Indovina đã có chuyến thăm và trao quà ý nghĩa cho bà con dân tộc thiểu số tại huyện Ba Bể, Bắc Kạn nhằm san sẻ yêu thương, góp phần làm vơi bớt khó khăn của bà con nghèo nơi đây.

Thay mặt cho hàng trăm tấm lòng hảo tâm xa gần, đoàn tình nguyện Hải Phát Land và Ngân hàng Indovia đã gửi đến các em nhỏ và người dân nghèo huyện Ba Bể những món quà hết sức thiết thực. Trong đó bao gồm tiền mặt và các vật phẩm như: gạo, mì tôm, sữa bột dinh dưỡng, quần áo, sách vở, mắm muối, mì chính...

Vận chuyển quà vào địa điểm tập kết

Những món quà được gói cẩn thận thể hiện tình cảm nâng niu, trân trọng của người tặng

Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đó là tấm lòng yêu thương, trân trọng của người miền xuôi gửi đến bà con nhân dân miền núi với mong muốn sẻ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn của bà con và thắp lên niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn.

Những nụ cười tươi rói nở trên môi những đứa trẻ dân tộc Tày, Nùng lấm lem đất cát. Những cái xiết tay thật chặt, những lời cảm ơn thô vụng của người phụ nữ Dao đã khiến hành trình thiện nguyện trọn vẹn ý nghĩa khi yêu thương được sẻ chia, lan tỏa đến cộng đồng.