Hải Phát Land Vacation 2020 là những khoảnh khắc bên nhau gắn kết

Hải Phát Land | 16/07/2020

Tự hào, thăng hoa và xóa nhòa mọi khoảng cách là những xúc cảm của gần 600 cán bộ, nhân viên Hải Phát Land sau hành trình gắn kết “Hải Phát Land – Vacation 2020” tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Chương trình du lịch hè “Hải Phát Land – Vacation 2020” là một trong những hoạt động thường niên của Hải Phát Land nhằm tái tạo sức lao động, mang lại niềm vui, sự gắn kết và những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Theo đó, “Hải Phát Land – Vacation 2020” với chủ đề “gắn kết để thành công” được tổ chức từ ngày 13/07/2020 đến ngày 15/07/2020. Tại chương trình thường niên này, các chiến binh Hải Phát Land đã có những giây phút không chỉ được gắn kết với các hoạt động teambuilding mà còn được tôn vinh, tỏa sáng tại đêm Gala đầy ấn tượng.

Cũng tại đêm Gala, chúng ta đã có được những giây phút gắn kết khi tất được kề vai nhau với những hoạt động teambuilding; là giây phút tự hào khi được xướng tên trên bảng vàng tại Lễ Vinh danh “Road to success”; là khi tất cả cùng hát vang bài hát truyền thống "Hải Phát Land trong tim mình"; là những vũ điệu sôi động cùng dàn dancer "cây nhà lá vườn". Và hàng ngàn xúc cảm khác sẽ là những gì còn đọng lại trong tim mỗi thành viên sau hành trình "Hải Phát Land Vacation 2020".

Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hành trình Hải Phát Land Vacation 2020 - Gắn kết để thành công qua những hình ảnh dưới đây!

Ngay từ sáng sớm các thành viên đã có mặt đông đủ để tham gia vào các trò chơi teambuilding vô cùng hấp dẫn.

Các thành viên cùng nhau khởi động bằng những vũ điệu có "1-0-2". 

Dù thời tiết nắng nóng cũng không cản được tinh thần "làm hết sức - chơi hết mình" của các chiến binh Hải Phát Land. 

Trò chơi "Đồng sức đồng lòng" đòi hỏi tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên. 

Trò chơi "Người vận chuyển" đòi hỏi người chơi phải thật nhanh chân để đưa được các thành viên về đích càng sớm càng tốt. 

"Vũ điệu ăn mừng" đến từ đội đạt giải nhất trong buổi sáng teambuilding. 

Các trai xinh gái đẹp của đại gia đình Hải Phát Land "xúng xính" check-in.

Không gian sang chảnh mà vẫn ấm cúng của buổi Gala dinner.

Tiết mục văn nghệ mở màn đậm chất biển.

Super Sale hạng vàng Quý I - 2020 là một trong những giải thưởng được vinh danh trong Đêm Gala dinner.

Super Sale hạng đồng Quý II - 2020 là danh hiệu dành cho những cá nhân xuất sắc nhất với doanh số trên 15 tỷ đồng. 

Hạng mục Super Team - Nơi vinh danh những tập thể đạt thành tích xuất sắc nhất trong Quý II - 2020.

Các Super Support  6 tháng đầu năm 2020 chính là những chiến binh thầm lặng hỗ trợ cho tiền tuyến kinh doanh. 

Đêm Gala Dinner cũng "gọi tên" các đội xuất sắc nhất cuộc thi "Sing our song - Cover hay nhận ngay tiền mặt". 

Màn nhảy sôi động "cây nhà lá vườn" đến từ các CBNV công ty.

Chuyến tham quan, nghỉ mát đã thành công tốt đẹp, mỗi người lại quay trở lại với những công việc thường ngày, nhưng mang theo một tinh thần mới với nguồn năng lượng mới và luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thành tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng Hải Phát Land ngày càng phát triển. 

Cảm ơn BLĐ Hải Phát Land đã mang đến một chương trình ý nghĩa! Thay mặt BTC trân trọng cảm ơn tất cả các Đơn vị/ Chi nhánh đã tham gia chương trình "Hải Phát Land Vacation 2020”. Chúc đại gia đình Hải Phát Land sẽ cùng bứt phá về đích trong những tháng cao điểm cuối năm 2020.

BBT