Hải Phát Land tiếp tục mở rộng quy mô bằng việc Khai trương chi nhánh phía Đông Bắc Hà Nội

Hải Phát Land | 28/10/2017

Vừa qua, vào ngày 27/10 tại Tầng 8 tòa nhà văn phòng An Phú - 24 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ Khai trương chi nhánh Đông Bắc Hà Nội của Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land). Tham dự sự kiện có Tổng Giám đốc Công ty – ông Vũ Kim Giang cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Land.

Lễ Khai trương chi nhánh phía Đông Bắc của Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát

Tiếp nối thành công tại Lễ khai trương chi nhánh phía Tây Hà Nội vào tháng 8 vừa qua, Hải Phát Land tổ chức Lễ Khai trương chi nhánh Đông Bắc Hà Nội vào ngày 27/10 là bước tiến tiếp theo trong chiến lược đưa Hải Phát Land thành đơn vị số 1 tiếp thị bất động sản trong khu vực Hà Nội mà ban lãnh đạo công ty đã xây dựng lên.


Tham dự buổi Lễ có ông Vũ Kim Giang - Tổng giám đốc công ty cùng toàn thể CBNV

Và để trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Hà Nội theo mục tiêu đã đề ra, Hải Phát Land sẽ không ngừng mở rộng quy mô để chiếm lĩnh thị phần toàn Thủ đô. Theo đó, sau khi bước chân vào hai khu vực là phía Tây Bắc và Đông Bắc của Hà Nội thì trong tương lai gần, Hải Phát Land sẽ có thêm các chi nhánh tại khu vực phía Nam cụ thể là tại quận Long Biên – Hà Nội.

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Giám đốc Công ty – Ông Vũ Kim Giang chia sẻ: Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển được cần phải có những bước đi vững chắc bám sát mục tiêu đề ra. Trên bước đường phát triển phía trước, chắc chắn chúng ta sẽ đối mặt với nhiều thử thách, và để đi đến thành công rất cần sự chung sức, chung lòng của toàn thể cán bộ nhân viên. Vì vậy, mỗi cá nhân trong tập thể Hải Phát Land hãy cùng chung tay để xây dựng thành tựu và khắc tên mình trên cột mốc đáng trân trọng và tự hào ấy.