Hải Phát Land tặng 11 nghìn khẩu trang và 7,5 tấn gạo cho các địa phương bị cách ly do Covid-19

Hải Phát Land | 04/05/2020

Để "không ai bị bỏ lại phía sau" trong cuộc chiến chống Covid-19, Hải Phát Land đã ủng hộ gạo và khẩu trang y tế giúp người dân tại "tâm dịch" ở Mê Linh và Thường Tín, Hà Nội vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngày 29/04/2020 vừa qua, Hải Phát Land đã tiến hành trao tặng 7,5 tấn gạo và 11 nghìn khẩu trang y tế cho cho bà con tại 2 thôn Hạ Lôi (xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội) và thôn Đông Cứu (xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, Hà Nội). Đây là 2 địa phương đang thực hiện cách ly do liên quan đến bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, cuộc sống của người dân tại đây đã bị ảnh hưởng không nhỏ. Theo chia sẻ của lãnh đạo xã Mê Linh, trên địa bàn thôn có nhiều hộ thuộc diện khó khăn, các đối tượng chính sách như thương binh, bệnh binh, người khuyết tật, người cao tuổi...Kể từ khi thực hiện lệnh phong tỏa để tránh lây lan dịch bệnh, người dân tại hai thôn Hạ Lôi và thôn Đông Cứu không thể đi làm bình thường, ảnh hưởng lớn đến thu nhập.

Món quà thiết thực của Hải Phát Land đã hỗ trợ kịp thời, giúp người dân tại đây giảm bớt gánh nặng kinh tế để yên tâm chống dịch. Hành động này cũng khích lệ người đây vững tin và ấm lòng trong lúc cả nước đang khẩn trương phòng chống dịch bệnh.

Món quà thiết thực từ Hải Phát Land đã giúp người dân tại tâm dịch Hạ Lôi giảm bớt gánh nặng về kinh tế

Tháng 4 đã sắp kết thúc, tại điểm nóng của vùng dịch, hoa vẫn nở, nắng vẫn rực rỡ trên bầu trời báo hiệu sức sống mới và niềm tin quyết vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19

Hãy cùng Hải Phát Land lan tỏa tình yêu thương và tinh thần của dân tộc Việt Nam: Đoàn kết - nhân ái - quyết thắng trong cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid-19!