Hải Phát Land Khai Trương Chi Nhánh Thứ 4 Tại Bắc Ninh & Giới thiệu cơ hội đầu tư tại KĐT Phúc Ninh

Hải Phát Land | 28/11/2017

Ngày 25/11 vừa qua, Hải Phát Land đã tổ chức lễ khai trương chính thức chi nhánh thứ 4 của mình tại Bắc Ninh.

Đây là chi nhánh thứ 3 của Hải Phát được khai trương chỉ trong vòng hơn 3 tháng trở lại đây, sau chi nhánh phía Tây Hà Nội tại Tân Tây Đô & chi nhánh phía Đông Bắc Hà Nội tại Hoàng Quốc Việt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Kim Giang, Tổng giám đốc công ty cổ phần BĐS Hải Phát, khẳng định: Hải Phát Land đã và đang có những bước tiến chắc chắn trên con đường trở thành đơn vị phân phối và đầu tư bất động sản hàng đầu tại Hà Nội. Không chỉ vậy, việc khai trương chi nhánh Bắc Ninh còn là minh chứng cho quyết tâm của ban lãnh đạo công ty trong việc mở rộng quy mô công ty ra toàn khu vực phía Bắc.

Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục khai trương các chi nhánh tiếp theo của mình, cụ thể là chi nhánh phía Nam Hà Nội tại Long Biên.

Hải Phát Land đã và đang có những bước tiến chắc chắn trên con đường trở thành đơn vị phân phối và đầu tư bất động sản hàng đầu tại Hà Nội

Có mặt tại buối lễ, ông Đinh Thế Quỳnh - Phó giám đốc công ty cổ phần BDS Hải Phát cũng chia sẻ về định hướng phát triển của chi nhánh Bắc Ninh trong thời gian tới. Theo đó, Bắc Ninh sẽ là một trong những thị trường trọng điểm của Hải Phát trong thời gian tới, bên cạnh thị trường Hà Nội. Trong đó, Hải Phát Land sẽ đặc biệt chú trọng tới khu đô thị mới Phúc Ninh, bởi đây 

Ông Đinh Thế Quỳnh cũng giới thiệu thêm về cơ hội đầu tư bất động sản tại Bắc Ninh, cụ thể là dự án KĐT Phúc Ninh. Đây là KĐT được đánh giá là một dự án không chỉ có quy mô lớn mà còn được quy hoạch bài bản với diện tích đất công trình công cộng – cảnh quan - giao thông hoàn chỉnh. Thậm chí đã có tới hàng trăm nhà đầu tư nhanh chân đặt cọc đăng ký nguyên vọng mua sản phẩm tại dự án.

Khu đô thị mới Phúc Ninh có vị trí đắc địa thuộc các phường Đại Phúc, Vũ Ninh, Thị Cầu thành phố Bắc Ninh. Đây là một trong số các dự án khu đô thị hiện đại được UBND TP Bắc Ninh ưu tiên phát triển đưa đô thị trung tâm tỉnh Bắc Ninh thành đô thị loại I và làm tiền đề cho thành phố trực thuộc trung ương tương lai.

 

KĐT Phúc Ninh được quy hoạch với diện tích 136.47 ha, là khu đô thị mới có kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại với các phân khu riêng biệt. Bên cạnh công trình nhà ở, dự án còn thiết kế các hạng mục cây xanh, hồ nước nhằm mang lại không gian trong lành. Cùng với đó là hệ thống điện – đường – trường – trạm được đầu tư sẽ đảm bảo cho những nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Khu đô thị được thiết kế bởi công ty Surbana – Singapore – một công ty tư vấn thiết kế đô thị hàng đầu châu Á với những ý tưởng rất mới lạ và hấp dẫn, tạo nên một KĐT mới hiện đại, đồng bộ nằm tại vị trí cửa ngõ, tạo điểm nhấn nổi bật cho thành phố Bắc Ninh.

Một số hình ảnh về lễ khai trương chi nhánh Bắc Ninh:

Lễ khai trương chi nhánh Bắc Ninh