Hải Phát Land đồng hành cùng hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Hải Phát Land | 03/07/2020

Không chỉ là đơn vị Kinh doanh và Phân phối BĐS tốt nhất Việt Nam với các giải thưởng uy tín, Hải Phát Land còn chú trọng tham gia các hoạt động kết nối của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam – nơi tạo nên một thế hệ doanh nhân mới của đất nước, là những hạt nhân đi đầu trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Với định hướng chiến lược phát triển hệ sinh thái Bất động sản, khẳng định vị thế và vai trò của doanh nghiệp, Hải Phát Land đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực và lan tỏa của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Trong đó không thể không kể đến hoạt động dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ và trao tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Đại diện Hải Phát Land (thứ 2 từ phải qua trái) và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đến dâng hương tại Nghĩa trang Hàng Dương.

Đây là hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, thể hiện đạo lý “đền ơn đáp nghĩa”, uống nước nhớ nguồn” của doanh nhân trẻ Việt Nam với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, do Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

Trong hành trình, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã dâng hương tại Nghĩa trang Hàng Dương – nơi an nghỉ của hàng ngàn chiến sĩ cách mạng qua nhiều thế hệ, kéo dài đén năm 1975. Tại Côn Đảo, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao 30 suất quà cho các gia đình chính sách.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao quà cho các gia đình chính sách.

Chia sẻ về những hoạt động ý nghĩa của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, anh Lương Minh Đức – Giám đốc chi nhánh TP. HCM – Hải Phát Land cho biết: “Đây là dịp để tri ân, tưởng nhớ đến những người đã có công với dân tộc, đồng thời giúp đỡ, san sẻ những khó khăn với nhiều gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. Hải Phát Land mong muốn trong thời gian tới, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ có thêm nhiều hoạt động gắn kết với cộng đồng hơn nữa”.

BBT