Tin Hải Phát Land

06 Th7

HẢI PHÁT GROUP tưng bừng khai xuân Đinh Dậu 2017

By : Hải Phát Land

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của xuân Đinh Dậu, sáng ngày mùng 6 tết (02/02/2017), Tập đoàn Hải Phát (Hải Phát Group) đã tổ chức buổi lễ Khai Xuân gặp mặt đầu năm 2017. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Hải Phát Group với kỳ vọng Tập đoàn bước vào một năm mới với những thành công mới.

Buổi họp mặt đầu năm Đinh Dậu của Hải Phát Group diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, Ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát đã thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn lên khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người.

Ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát phát biểu tại buổi lễ Khai Xuân

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của Tập đoàn trong mùa xuân mới.

 Ban Lãnh đạo Hải Phát Group và toàn thể CBCNV cùng nâng ly với nhiều hy vọng trong năm mới

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Group còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Khai Xuân Đinh Dậu của Tập đoàn Hải Phát:

Các tiết mục văn nghệ sôi động của các nghệ sĩ đến từ Đoàn nghệ thuật Hà Nội

Niềm vui, niềm hân hoan của toàn thể CBCNV Hải Phát Group trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới, hứa hẹn nhiều may mắn và thành công sẽ đến với toàn Tập đoàn.

Nhân đây Hải Phát Group cũng xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!