Tưng bừng sự kiện chào mừng 20/10 với chủ đề: "Đưa em về thanh xuân"

Hải Phát Land | 20/10/2020

Sáng ngày 20/10/2020, Hải Phát Land đã tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “ĐƯA EM VỀ THANH XUÂN". Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và gần 300 chị em là CBNV Hải Phát Land tại trụ sở chính.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hải Phát Land đã tổ chức ngày hội tôn vinh một nửa xinh đẹp với chủ đề "Đưa em về thanh xuân" với mong muốn để các chị em cùng sống lại những cảm xúc đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân, quãng thời gian vui vẻ, hồn nhiên và đơn thuần nhất nhưng cũng chứa đựng đầy nhiệt huyết và đam mê, với những ước mơ, hoài bão và những khát vọng cháy bỏng của tuổi trẻ.

Điểm nhấn trong sự kiện chính là vườn hoa thanh xuân rực rõ sắc màu của cỏ cây hoa lá, những tấm thiệp viết tay dành riêng cho từng nữ cán bộ nhân viên, những bông hoa và món quà độc đáo.

Phát biểu trong sự kiện, ông Nguyễn Thắng - Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land chia sẻ: “Trong quá trình hình thành và phát triển rực rỡ của Hải Phát Land không thể thiếu sự góp sức của các chị em. Họ là những chiến binh nhiệt huyết, thông minh, sáng tạo nơi tiền tuyến, là những đội quân chăm chỉ, chu toàn nơi hậu phương. Và dù ở bất cứ cương vị nào, các chị em cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.” Ông cũng dành những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất cho một nửa thế giới tại Hải Phát Land.

Đến với chương trình, các chị em cũng được thưởng thức những những khúc ca ngọt ngào do band nhạc Chita thể hiện; tham gia và cỗ vũ Cuộc thi trang điểm “Bông hoa” đẹp nhất vô cùng thú vị và hài hước.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng nhất trong chương trình ""Happy Vietnamese Women's Day - Đưa em về thanh xuân" những bức hình dưới đây:

Các chị em cùng checkin tại khu vườn thanh xuân ngập tràn sắc màu.

Toàn thể Ban lãnh đạo và các chị em cùng thưởng thức những khúc ca ngọt ngào từ band nhạc Chita.

 

Tiết mục song ca ngọt ngào giữa nữ nhân viên Hải Phát Land và band nhạc.

Ông Nguyễn Thắng - đại diện Ban lãnh đạo công ty tặng bó hoa tươi thắm cho các "nữ tướng" tại Hải Phát Land.

Cuộc thi trang điểm "Bông hoa" đẹp nhất với sự tham gia trang điểm của đấng mày râu.

Những màn "hóa trang" hài hước.

Những màn "lột xác" ngoạn mục.

Phần bốc thăm trúng thưởng đã tìm ra những "bông hoa" may mắn nhất.

Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình.

Sự kiện đã kết thúc nhưng những cảm xúc và dư âm thì vẫn còn mãi. Một lần nữa, xin được chúc cho một nửa thế giới của Hải Phát Land luôn xinh đẹp rực rỡ, vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công mới. Cám ơn vì thanh xuân này, bạn đã dành cho Hải Phát Land!