The Voice Hai Phat Land season 2 chính thức ra mắt và sơ khảo thí sinh

Hải Phát Land | 11/11/2020

Sau hơn 1 tháng phát động, Lễ ra mắt & Vòng Sơ Khảo chương trình The Voice Hai Phat Land season 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hơn 50 thí sinh tham dự và chọn ra 18 nhân tố tiềm năng bước vào vòng Bán kết.

The Voice Hải Phát Land là chương trình được tổ chức thường niên dành cho tất cả nhân viên, thành viên thuộc Hải Phát Land, không phân biệt tuổi tác, giới tính, vị trí công việc. Đây cũng là sân chơi để nhân viên Hải Phát Land thoả sức thể hiện tài năng ca hát và mang đến những giây phút thư giãn, giải trí thú vị, bổ ích sau thời gian làm việc căng thẳng. Là sân chơi để những chiến binh có cùng sở thích ca hát hội tụ, giao lưu và học hỏi, phát triển bản thân mình.

Sau mùa 1 diễn ra với nhiều thành công, hành trình tìm kiếm tài năng mới lại tiếp tục, năm 2020, The Voice Hải Phát Land Season 2 đã quay trở lại với nhiều màu sắc mới mẻ. Nếu như năm trước, đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ nhân viên trong Hải Phát Land trên toàn quốc thì năm nay, đối tượng đã được mở rộng ra cả các đơn vị thành viên và liên kết của Hải Phát Land, với mong muốn tạo ra một sân chơi lớn hơn, dành cho đông đảo ACE với nhiều cá tính âm nhạc khác nhau.

Trong Lễ ra mắt The Voice Hai Phat Land, đội ngũ Ban Giám khảo đã được công bố, bao gồm:

  1. Chị Trần Thị Phương Hoa – Giám đốc Khối Marketing kiêm Trưởng Ban Thương hiệu – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi
  2. Anh Trần Tuấn Anh - Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng – Phó Ban Tổ chức cuộc thi
  3. Anh Nguyễn Đức Hưng – Giảng viên thanh nhạc. Giám đốc Trung tâm đào tạo Nghệ thuật Đức Hưng.
  4. Chị Phan Thị Hải Lý – Á quân 1 cuộc thi The Voice Hai Phat Land Season 1.

Trong vòng Sơ khảo, khán giả và Ban Giám khảo đã được chứng kiến một sân khấu âm nhạc đa sắc màu với rất nhiều thể loại từ nhạc trẻ, trữ tình, dân ca đến nhạc borelo... 55 thí sinh với 55 màu sắc riêng biệt đã khiến đội ngũ BGK phải cân não để có thể lựa chọn ra 18 thí sinh xuất sắc nhất được bước tiếp vào vòng trong.

 

Hãy cùng nhìn lại Lễ ra mắt & Vòng Sơ khảo The Voice Hai Phat Land season 2 qua những hình ảnh dưới đây!

 

Những thí sinh giành được tấm vé đi tiếp ngày hôm nay sẽ được tham gia vào 3 buổi đào tạo về phong cách biểu diễn và thanh nhạc do các giảng viên trực tiếp hướng dẫn, giúp thí sinh tự tin trình diễn hơn và xử lý bài hát tốt hơn trên sân khấu. Vòng Bán kết dự kiến diễn ra vào 20/11 tới đây.

- Thu Thủy -