TẬP ĐOÀN HẢI PHÁT ỦNG HỘ 3 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ VACCINE CHỐNG COVID-19

Hải Phát Land | 21/06/2021

Tối ngày 19/6, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt – Xô, Tập đoàn Hải Phát đã tham dự chương trình "Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi COVID-19".

Tại đây, đại diện Tập đoàn đã trao tặng số tiền 3 TỶ ĐỒNG nhằm đóng góp cho chương trình tiêm vắc xin và công tác phòng chống dịch COVID-19. Trong đó, Hải Phát Land đã ủng hộ số tiền 1 tỷ đồng.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh, những ngày qua, sự bùng phát phức tạp, khó lường của dịch bệnh cho thấy chỉ có tiêm chủng vaccine mới là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Sự hưởng ứng, đóng góp của Tập đoàn Hải Phát cùng các đơn vị, cá nhân không chỉ giúp Thành phố Hà Nội có thêm nguồn lực để triển khai tiêm vaccine mà còn nhân lên những yêu thương, góp phần tạo môi trường sống an toàn, sức khỏe, vì một Thủ đô hòa bình, phát triển và hội nhập.

Về phía Hải Phát Land, đại diện công ty cho rằng đây là hành động ý nghĩa, cần thiết trong bối cảnh toàn xã hội đang cùng đồng lòng chống lại dịch bệnh. Với số tiền ủng hộ này, công ty kỳ vọng sẽ tích cực gia tăng số người được tiêm vaccine trong cộng đồng, giúp đẩy lùi COVID và phục hồi kinh tế, xã hội.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại chương trình: