Tại sao các khách sạn và Condotel nên hợp tác với 2Stay?

Hải Phát Land | 15/07/2021

Năm 2019 – 2020 là giai đoạn khủng hoảng của nền du lịch Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tổ chức Du lịch thế giới dự báo nghành du lịch sẽ phải mất từ 3 - 4 năm để phục hồi. Vậy đâu sẽ là định hướng phát triển mới cho ngành du lịch nói chung, và các khách sạn, Condotel, các khu nghỉ dưỡng nói riêng?

Để có thể phục hồi nhanh chóng sau dịch, các khách sạn và Condotel cần phải có những bước đánh giá thị trường đúng đắn và áp dụng công nghệ khoa học kĩ thuật 4.0 để phát triển. Một trong những kênh đáng đầu tư và đang có tốc độ tăng trưởng tốt nhất hiện nay chính là các kênh OTA. Thị trường kinh doanh khách sạn, Condotel ngày càng mở rộng, đồng nghĩa với việc mức độ cạnh tranh càng khốc liệt. Do vậy, xu hướng của doanh nghiệp kinh doanh nghành dịch vụ này là hợp tác với các OTA nhằm đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của mình cả về lợi nhuận trong kinh doanh lẫn phát triển thương hiệu.

Hợp tác với các kênh OTA sẽ là xu hướng hàng đầu của các Condotel để phục hồi sau dịch.

Với xu thế phát triển của công nghệ 4.0 thì việc hợp tác cùng các kênh OTA sẽ giúp các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú: tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng, mang về lợi nhuận khi công suất phòng luôn được lấp đầy; là kênh quảng cáo, tiếp thị thương hiệu hiệu quả.

Còn đối với khách hàng của đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú (khách du lịch), nhờ OTA mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy phòng nghỉ của khách sạn, homestay, resort trên mọi kênh thông tin. Khách hàng không cần lo lắng vì không tìm được nơi nghỉ ưng ý, đồng thời thao tác đặt phòng và thanh toán trực tuyến cũng thật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tạo cảm giác suôn sẻ trước khi bắt đầu chuyến du lịch của du khách.

Những thế mạnh của các kênh OTA.

  • OTA là kênh marketing, hỗ trợ quảng bá thương hiệu. 

Với sự phát triển Internet hiện nay, thương mại điện tử đang ngày càng phát triển và chiếm ưu thế trong các giao dịch, bất cứ lúc nào cần về thông tin hay mua một sản phẩm nào đó hầu như khách hàng đều vào Google để tìm kiếm. Mặt khác OTA đã quá quen thuộc với các khách hàng trên thế giới, đảm bảo đươc độ uy tín, thương hiệu cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tiến hành đặt phòng trên những trang này. Chính vì vậy hợp tác với OTA thì các sản phẩm khách sạn của bạn sẽ góp mặt vào trên trang web này, từ đó khách hàng mọi nơi đều dễ dàng tiếp cận với khách sạn của bạn, đó chính là hình thức marketing, quảng bá thương hiệu mà không hề tốn chi phí.

  • Kênh OTA là cầu nối kết nối chặt chẽ giữa nơi lưu trú với khách hàng

Các khách sạn, Condotel  hoàn toàn có thể bán phòng 24/24 mà không cần tốn nhân sự, ngược lại, khách du lịch cũng hoàn toàn có thể tra cứu thông tin và đặt phòng bất cứ thời gian nào thông qua kênh này.

  • Tăng doanh thu nhanh chóng.

OTA thu hút lượng khách hàng đặt phòng trực tuyến ổn định đến nơi lưu trú của bạn, vì vậy, hoạt động kinh doanh sẽ đi lên nhờ lượng khách đặt phòng nhất định từ các đại lý trung gian này. Ngoài phòng nghỉ bạn còn có thể bán kèm các dịch vụ khác: Spa, ăn uống, đưa đón, …. Vì vậy khi bán các sản phẩm thông qua OTA giúp khách sạn có lượng khách đặt phòng ổn định, tăng doanh thu hàng tháng.

2Stay – Kênh OTA chất lượng và uy tín cho các chủ doanh nghiệp và chủ Condotel

2Stay là một ứng dụng du lịch được ra đời trên nền tảng công nghệ thông minh 4.0 và sự am hiểu thị trường du lịch Việt Nam, 2Stay mong muốn mang đến một giải pháp dịch vụ du lịch toàn diện cho người Việt – tái định nghĩa trải nghiệm du lịch trong thời đại công nghệ số, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam và góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt.

2Stay sẽ đem đến giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành và tăng doanh thu. 

Được đầu tư bởi Hải Phát Land nên ứng dụng 2Stay mang trong mình rất nhiều tiềm năng về phát triển ngành khách sạn, du lịch, đặc biệt là Condotel. Chính vì vậy, hợp tác cùng nền tảng du lịch trực tuyến 2Stay sẽ giúp các khách sạn, Condotel phát triển thương hiệu và tăng doanh thu.

Với hơn một thập kỉ phát triển, Hải Phát Land có sẵn một tệp khách hàng lớn, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ du lịch, lưu trú cao. Chính vì vậy. hợp tác cùng 2Stay các khách sạn, Condotel sẽ có một nguồn khách hàng ổn định và thường xuyên. Hơn thế, 2Stay còn sẵn sàng hỗ trợ các chủ Condotel vận hành căn hộ của mình đúng chuẩn khách sạn 5 sao với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng. Các phòng, căn hộ trên 2Stay đều được truyền thông, marketing trên nhiều nền tảng khác nhau, tăng độ phủ, độ nhận diện và góp phần tăng hiệu quả kinh doanh.

Hiện nay, ngành du lịch đã bắt đầu có dấu hiệu phục hồi thì việc hợp tác với các kênh OTA cần thiết và 2Stay chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú và các chủ Condotel.

Liên hệ hợp tác với 2Stay tại đây:

Hotline: 0567288999

Website: 2Stay.vn

Email: info@2stay.vn

Link tải app: 

>> Cho iOs: http://bit.ly/2saty_IOS
>> Cho Android: http://bit.ly/2stay_android