Phái đẹp Hải Phát Land hóa nữ hoàng trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hải Phát Land | 20/10/2021

Sáng ngày 20/10/2021, Chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề "Queen's day" đã được tổ chức. Chương trình với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty và đông đảo CBNV đã để lại những cảm xúc khó quên với "phái đẹp" Hải Phát Land trong ngày đặc biệt.

Ngay từ sáng sớm, các chị em tại Hải Phát Land đã cùng hòa chung vào không gian lung linh của bữa tiệc hoàng gia dành cho các "nữ hoàng" đẹp nhất tại Hải Phát Land.  Và đặc biệt, dù thời tiết đã chuyển sang se lạnh nhưng không khí tại buổi tiêu vẫn siêu "nóng" với phần trình diễn bốc lửa đến từ vũ đoàn "Nam thần" và phần minigame "Hoa quả bứt tốc" sôi động, hài hước.

 Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Thắng - Phó TGĐ Hải Phát Land đã chia sẻ: “Phụ nữ không chỉ là phái đẹp mà tại Hải Phát Land, chị em phụ nữ còn là một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển của công ty. Các chị em tại Hải Phát Land không chỉ thông minh, sáng tạo, vừa là hậu phương vững chắc chăm lo cho gia đình mà còn vừa là "chiến binh" đầy nhiệt huyết trên mặt trận kinh doanh". 

Cuối chương trình, Ban Tổ chức cũng đã tìm ra chủ nhân của 3 phần quà giá trị trong phần Bốc thăm may mắn.

Xin chúc toàn thể phái đẹp tại Hải Phát Land luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công không chỉ trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà còn trong 364 ngày khác trong năm. Hy vọng những món quà nhỏ xinh mang cả ý nghĩa vật chất và tinh thần sẽ mang đến một Ngày Phụ nữ 20/10 thật đặc biệt & đáng nhớ. Hãy luôn bản lĩnh, tự tin và tỏa sáng như những nữ hoàng. Và hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất trong buổi tiệc đặc biệt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Hải Phát Land.