Hải Phát Land "tiếp thêm sức mạnh - san sẻ khó khăn" với Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Hải Phát Land | 01/07/2021

Sáng ngày 01/07/2021, đại diện Hải Phát Land đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến đại diện Bệnh viện Đa khoa Hà Đông để giúp các y bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại đây vượt qua giai đoạn khó khăn giữa đại dịch.

Toàn bộ phần quà bao gồm: 12.500 chiếc khẩu trang y tế trị giá 5 triệu đồng và 1.500 suất ăn cho nhân viên y tế & người cách ly trị giá 45 triệu đồng. 

Theo chia sẻ của Ông. Đào Thiện Tiến - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông: "Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và thị trường cũng có nhiều khó khăn như hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông rất vui mừng, trân quý những tình cảm và sự hỗ trợ kịp thời mà Hải Phát Land dành cho bệnh viện. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần, giúp đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện giảm bớt khó khăn để yên tâm chống lại dịch bệnh".

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đang thực hiện nhiệm vụ khám sàng lọc, cách ly các đối tượng nghi nhiễm và điều trị các trường hợp dương tính với Covid-19 tại Hà Nội.

Với những món quà nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn, Hải Phát Land hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ y bác sĩ và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông để cùng bước qua những giai đoạn khó khăn nhất!