Hải Phát Land khởi công xây dựng cầu Hạnh Phúc 5 - Cây cầu thứ 5 trong hành trình "Xây cầu mơ ước - Tiếp bước tương lai"

Hải Phát Land | 16/06/2021

Ngày 13/06/2021 vừa qua, đại diện Hải Phát Land đã tham dự Lễ Khởi công xây dựng cầu Hạnh Phúc 5 được tổ chức tại Thôn Nặm Cáp, Xã Công Bằng, Huyện Pắc Nạm, Tỉnh Bắc Kạn.

"Vậy là mùa mưa lũ sắp tới chúng cháu có cầu mơi to đẹp để đi học rồi ạ..." 

Đó chính là niềm vui của những đứa trẻ miền núi khi tận mắt chứng kiến lễ Khởi công xây dựng Cầu Hạnh Phúc 5 được tổ chức tại Thôn Nặm Cáp, Xã Công Bằng, Huyện Pắc Nạm, Tỉnh Bắc Kạn vào ngày 13/06/2021 vừa qua.

Là một thôn nhỏ cách trung tâm Huyện Pác Nặm 13km, suốt những năm qua quãng đường di chuyển của những người dân tại Thôn Nặm Cáp vẫn gặp rất nhiều khó khăn bởi một con suối gập gềnh sỏi đá cắt ngang. Nhất là khi mùa mưa lũ đến, nước suối dâng cao, chảy siết khiến quãng đường ấy lại càng khó khăn và nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Với mong muốn có thể giúp trẻ em và những người dân nghèo tại Thôn Năm Cáp có thể di chuyển an toàn và thuận tiện hơn, Cầu Hạnh Phúc 5 đã được xây dựng nên tiếp nối cho hành trình "Xây cầu mơ ước - Tiếp bước tương lai" của Hải Phát Land.

Kể từ khi khởi công cây cầu đầu tiên vào tháng 11/2020; đến nay đây đã là cây cầu thứ 5 được xây dựng nên với sự chung tay góp sức của CBNV Hải Phát Land trên toàn hệ thống phối hợp cùng Nhóm Tâm Từ Bi Hà Nội, Chính quyền, Thành Đoàn thanh niên và bà con tại địa phương.

Với Cầu Hạnh Phúc 5, việc di chuyển của người chắc chắn sẽ dễ dàng hơn và con đường đến trường của những em nhỏ nơi đây cũng an toàn và tràn ngập tiếng cười hơn! Anh chị em hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong lễ khởi công qua một số hình ảnh dưới đây!