Hải Phát Land chung tay "tiếp sức" cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại tâm dịch Bắc Giang

Hải Phát Land | 19/06/2021

Sáng 18/06/2021, Đại diện Hải Phát Land đã trực tiếp ủng hộ những vật phẩm thiết thực và ý nghĩa đến đại diện Tỉnh đoàn Tỉnh Bắc Giang.

Đây là sự đóng góp của các CBNV Hải Phát Land trên toàn hệ thống trong chương trình "Chung tay chia sẻ yêu thương" hướng về tâm dịch Bắc Giang. Toàn bộ số tiền bao gồm hơn 300.000.000 VNĐ được quy đổi thành những vật phẩm ý nghĩa bao gồm:

  • 2000 khẩu trang 3M 9001V
  • 1100 bộ quần áo bảo hộ 3M
  • 100 hộp găng tay y tế
  • 450 chai nước sát khuẩn
  • 3000 chai nước chanh muối bù khoáng
  • 45 hộp lương khô

Theo chia sẻ của đại diện Tỉnh đoàn Tỉnh Bắc Giang, hiện tại tình hình dịch bệnh trên địa bàn cơ bản đã được kiểm soát, các ca nhiễm mới hầu hết đều là những ca đã được cách ly tập trung trước đó. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân nhiều và vẫn có xu hướng tăng nên nhu cầu về trang thiết bị y tế, thiết bị bảo hộ là rất lớn. Chính vì vậy, sự “tiếp sức” kịp thời của Hải Phát Land có ý nghĩa rất lớn, không chỉ cung cấp các thiết bị bảo hộ thiết thực cho các y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch mà còn giúp người dân tại Bắc Giang yên tâm và vững tin hơn trong cuộc chiến chống lại đại dịch.

 Ngay sau khi tiếp nhận, những vật phẩm ủng hộ cũng sẽ nhanh chóng được phân loại và chuyển đến các bệnh viện đang điều trị các bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Bắc Giang.

Trực tiếp mặc những bộ đồ bảo hộ giữa thời tiết nóng như “đổ lửa” tại tâm dịch Bắc Giang, chúng ta càng thêm đồng cảm và khâm phục sự vất vả, hy sinh của đội ngũ trong tuyến đầu chống dịch. Chúc các y bác sĩ, chiến sĩ, cán bộ và người dân tại tâm dịch Bắc Giang thật nhiều sức khỏe, luôn vững vàng để chúng ta một lần nữa chiến thắng đại dịch! 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa qua một số hình ảnh dưới đây!