Hải Phát Land chung tay cùng những hoàn cảnh khó khăn giữa "bão dịch" Covid 19

Hải Phát Land | 26/05/2021

Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" đáng quý, những ngày vừa qua CBNV tại Hải Phát Land đã chung tay cùng những hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn cao điểm trong mùa dịch Covid-19.

Sáng ngày 19/05 vừa qua, đại diện Hải Phát Land Chi nhánh Bắc Giang đã tổ chức trao tặng những phần quà ý nghĩa bao gồm: mỳ tôm, sữa, bánh, khẩu trang, nước sát khuẩ...đến các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Toàn bộ chi phí của chương trình đến từ sự đóng góp của tập thể CBNV trong Chi nhánh Bắc Giang.

Trong khi đó, tại con ngõ nhỏ đối diện bệnh viện K Tân Triều, người dân nơi đây cũng đã quen thuộc với hình ảnh những CBNV của Khối Kinh doanh 15 cần mẫn chuẩn bị hàng trăm suất cơm miễn phí để trao đến những bệnh nhân, người nhà và những hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại viện. Chương trình được thực hiện từ ngày 08/05 - 20/05/2021 với số lượng khoảng 400 suất cơm được chuẩn bị mỗi ngày, 


Có thể thấy, những suất cơm, thùng mì, hộp sữa...tuy không mang nhiều giá trị vật chất nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Đó chính là tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng của mỗi con người tại Hải Phát Land.

Hy vọng với những đóng góp ý nghĩa và thiết thực của Chi nhánh Bắc Giang và Khối Kinh doanh 15 của Hải Phát Land sẽ giúp những hoàn cảnh khó khăn tại vùng tâm dịch giảm bớt được phần nào gánh nặng về cơm, áo, gạo, tiền và vững vàng chiến đấu với bệnh tật giữa thời điểm dịch bệnh Covid 19. 


Hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc ý nghĩa trong hành trình thiện nguyện của các CBNV tại Hải Phát Land qua những hình ảnh dưới đây! 

 

Người dân được hướng dẫn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn tại địa điểm phát cơm miễn phí. 

 

Mỗi ngày có khoảng 400 suất cơm được Khối Kinh doanh 15 chuẩn bị để gửi đến những bệnh nhân khó khăn. 

Đại diện Chi nhánh Bắc Giang trao tặng những phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn tại Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Toàn bộ chi phí của chương trình được đóng góp từ CBNV tại Chi nhánh Bắc Giang.