Gặp gỡ những “nhân vật thầm lặng” đứng sau Haphala Radio

Hải Phát Land | 17/11/2020

Sau hơn 20 số phát sóng, Haphala Radio đang dần chiếm được tình cảm của CBNV Hải Phát Land. Đây không chỉ là kênh tin tức, thông tin nội bộ của công ty mà còn là nhịp cầu kết nối, truyền tải những tâm tư, tình cảm của anh chị em tới những người đồng nghiệp thân thương. Vậy những người đứng sau chương trình radio duy nhất của Hải Phát Land là ai? Hãy cùng Tạp chí Nhịp đập Hải Phát Land “ngó nghiêng” một chút về những nhân vật đó nhé!

MC Dạ Thảo: Xin chào mọi người, mình là Dạ Thảo đây. Mình rất vui vì được đồng hành cùng Haphala Radio trong những giai đoạn đầu tiên khi bắt đầu chương trình. Cho tới nay đã hơn 20 số Haphala Radio được phát sóng, nhưng mỗi lần ngồi trong phòng thu âm mình đều có cảm giác tươi mới như lần đầu tiên vậy. Hi vọng Dạ Thảo sẽ còn tiếp tục được đồng hành cùng quý vị thính giả của Haphala Radio thêm nhiều số tiếp theo nữa, và sẽ được các anh chị em yêu thương ạ! (cười)

MC Danh Tuyên: Có lẽ giọng nói của mình đã khá quen thuộc với các độc giả thân yêu của Haphala Radio rồi đúng không ạ? Mình hiện đang làm việc tại Ban Thương hiệu – nơi “sinh ra” Haphala Radio, do có chút khả năng về ăn nói nên được mọi người “ưu ái” giao cho trọng trách MC của chương trình. Lúc đầu mình cũng lo lắng lắm, vì chưa bao giờ xuất hiện ở “show” lớn như vậy (cười), nhưng đồng hành với chương trình được càng lâu thì mình lại càng thấy yêu Haphala Radio và công ty hơn, và mình cũng mong muốn sẽ truyền được tinh thần đó đến cho tất cả mọi người. Các bạn nhớ ủng hộ Haphala Radio trong các số tiếp theo nhé!

Mạnh Quang: Chúng mình phụ trách phần kỹ thuật cho các số radio, cứ mỗi lần bộ phận biên tập cần thu và dựng radio thì sẽ chúng mình sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bọn mình “có quyền lực” phết đấy nhé, vì âm thanh chất lượng tốt hay không sẽ phụ thuộc vào những người như bọn mình mà (cười). Dù chỉ là công việc mang tính hỗ trợ nhưng tụi mình rất vui vì được là một phần của Haphala Radio!

Thu Thủy & Thu Thảo: Chúng mình là những người hỗ trợ chương trình về mặt kịch bản. Thông thường, mỗi số Haphala Radio được phát sóng, chúng mình phải chuẩn bị trước từ 2-3 ngày, bằng cách tổng hợp tin tức, liên hệ nhân vật, thậm chí là tới hiện trường sự kiện, gặp gỡ để phỏng vấn lấy thông tin. Đối với những anh chị em ở xa quá, chúng mình sẽ liên hệ qua điện thoại. Công việc hơi vất vả, đôi khi gấp gáp nhưng bù lại rất vui vì được gặp nhiều anh chị dễ thương trong quá trình làm việc. Nhìn thấy kịch bản thành phẩm được chuyển thành file radio, chúng mình cảm thấy hạnh phúc như nhìn thấy chính đứa con của mình ra đời vậy.

 

Ngọc Lê: Mình là người chịu trách nhiệm nội dung chính cho mỗi số radio được phát sóng, thông qua việc định hướng thông tin cho các bạn biên tập viết kịch bản, sau đó kiểm tra thông tin, xét duyệt kịch bản tổng thể trước khi chính thức tiến hành thu âm. Được thực hiện Haphala Radio và mang tới cho hơn 2000 thính giả của Hải Phát Land những thanh âm trong trẻo vào mỗi buổi sáng là niềm vui của cả team. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ và lắng nghe Haphala Radio vào sáng Thứ Hai hàng tuần trên kênh YouTube và Facebook của Hải Phát Land nhé!

Jeremy