"Cười vỡ bụng" với Hài Phết Lày - Gameshow mới toanh của Hải Phát Land

Hải Phát Land | 18/11/2020

Những tràng cười không ngớt với những người chơi thú vị, đó chính là những điều thu hút người xem gameshow Hài Phết Lày – chương trình mới ra mắt vào tháng 8/2020 vừa qua trên các kênh truyền thông online của Hải Phát Land.

Được thực hiện bởi Ban Thương hiệu, chương trình Hài Phết Lày đang ngày càng ghi dấu ấn trong lòng CBNV Hải Phát Land với những trò chơi hài hước, vui nhộn, mang đến cho người xem những tràng cười không ngớt.

Chương trình được phát sóng vào mỗi tối Thứ Bảy hàng tuần trên kênh YouTube và Facebook chính thức của Hải Phát Land, nên được coi như “món ăn tinh thần” giúp anh chị em xả stress sau một tuần dài làm việc.

Hài Phết Lày trở thành “món ăn” giải trí quen thuộc của CBNV vào tối thứ Bảy hàng tuần.

“Chương trình có rất nhiều tình huống hài hước. Mình thích nhất là trò chơi nối từ, vì nó đòi hỏi người chơi phải động não thật nhanh và nói ra từ tiếp theo, phụ thuộc vào từ trước đó của mọi người. Những lúc mình “bí” đối với từ của người trước đó, mình cảm thấy rất thật “ghét” người đó (cười)”, chị Tuyết Nhung – Khối Kinh doanh 5, chia sẻ.

Ý tưởng của gameshow xuất phát từ mong muốn của Ban Thương hiệu giúp anh chị em CBNV trong công ty có những giờ phút thư giãn thoải mái khi cùng xem và cùng cười với những người chơi và các tình huống xuất hiện trong mỗi số chương trình.

Khán giả thích thú với những trò chơi “cười ra nước mắt” như nối từ, trả lời câu hỏi…

“Là doanh nghiệp trẻ với các CBNV cũng đa phần đang ở độ tuổi còn rất trẻ nên chúng mình nghĩ Hải Phát Land cần một chương trình được những người trẻ ủng hộ và yêu thích. Sau khi tham khảo nhiều trò chơi khác nhau trên mạng internet, chúng mình quyết định xây dựng Hài Phết Lày”, chị Lê Ngọc, leader bộ phận Truyền thông của Ban Thương hiệu cho biết.

Ý tưởng để đến với cái tên Hài Phết Lày xuất phát từ tên gọi của công ty – Hải Phát Land. Và với tinh thần tìm một cái tên dí dỏm, hài hước mà vẫn gắn liền với Hải Phát Land thì Ban Thương hiệu đã quyết định đặt là Hài Phết Lày, cố tình để chữ “lày” bị sai chính tả làm điểm nhấn và cũng là nét nhận diện cho gameshow, chị Ngọc cho biết.

Với tên gọi hài hước, dễ nhớ, và nội dung dí dỏm, chương trình Hài Phết Lày đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều CBNV Hải Phát Land, và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp cuối tuần khi nghỉ ngơi bên gia đình và người thân. 

Danh Tuyên