18 thí sinh The Voice “nghiệp dư” tràn đầy tự tin sau 3 buổi đào tạo thanh nhạc và hình thể

Hải Phát Land | 19/11/2020

Nhận được tấm vé bước vào Vòng Bán kết The Voice mùa 2, 18 thí sinh triển vọng đã được tham gia vào khóa đào tạo ngắn về kỹ thuật thanh nhạc và giải phóng hình thể. Qua 3 buổi đào tạo, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên, các thí sinh đã dần thoát khỏi “vùng an toàn”, bản lĩnh, tự tin hơn để bứt phá tốt nhất trong đêm Bán kết sắp tới.

Các thí sinh tham dự The Voice Hai Phat Land mùa 2 với với một hành trang ít ỏi, không có gì ngoài tình yêu với âm nhạc và ước mong được cháy cùng đam mê. Chính vì vậy mà những phần trình diễn vẫn còn nhiều lỗ hổng trong kỹ thuật và kỹ năng sân khấu.

Để lấp đầy những khiếm khuyết của các thí sinh, giúp họ trau chuốt giọng hát hơn về mặt kỹ thuật và có phong thái tự tin, thoải mái, lôi cuốn khán giả nhất, Ban Tổ chức đã mời các giảng viên chuyên môn về trực tiếp hướng dẫn các thí sinh.

Khóa đào tạo ngắn diễn ra trong 3 buổi, gồm 2 buổi luyện thanh và 1 buổi luyện tập giải phóng hình thể. Tại buổi tập luyện thanh, các thí sinh được hướng dẫn để khai mở giọng hát của mình, hạn chế các khuyết điểm trong giọng hát từ vị trí, hơi thở, cách phát âm, có sự tinh tế hơn trong cách xử lý một tác phẩm. Bên cạnh đó, buổi luyện tập giải phóng hình thể cũng giúp cho các thí sinh kiểm soát tốt hơn các cử chỉ khi trình diễn, đưa họ thoát khỏi vùng an toàn, giảm bớt sự e dè, run sợ để bùng cháy một cách thoải mái và tự tin nhất trên sân khấu.

Các thí sinh đã tham gia tập luyện với một tinh thần nghiêm túc, cầu thị và hết mình. Hãy cùng theo dõi các buổi đào tạo qua các hình ảnh đưới đây:

Vòng Bán kết The Voice Hai Phat Land season 2 sẽ được tổ chức thành 2 ngày 24&25/11/2020. Danh sách thí sinh thi từng đêm cụ thể như sau:

Hãy cùng chờ đón một sân khấu bùng nổ, hấp dẫn và thăng hoa cảm xúc tại Vòng Bán kết The Voice Hai Phat Land season 2!