Tin Hải Phát Land

02 Th7

Văn phòng đại diện Hải Phát Toàn Cầu tại Hàn Quốc chính thức đi vào hoạt động

Tháng 6 vừa qua,Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát Toàn Cầu (Hai Phat Global) chính thức hoàn thiện thủ tục pháp lý cho việc mở văn phòng đại diện tại Hàn Quốc,tạo tiền đề phát triển cho Bất động sản Việt Nam dành cho khách hàng nước ngoài.

Hải Phát Toàn Cầu là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) – Top 3 đơn vị phân phối Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018 với mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp cả nước. Hải Phát Toàn Cầu nằm trong hệ sinh thái bất động sản khép kín với 15 công ty, đơn vị liên kết, hoạt động trên mọi lĩnh vực từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ, marketing và truyền thông dự án; đào tạo nhân sự chất lượng cao…

Hải Phát Toàn Cầu trong buổi ký kết hợp tác với Công ty Kế toán Thuế Taxcare(Một trong những đơn vị luật nổi tiếng tại Hàn Quốc)

Với nội lực vững mạnh, Hải Phát Toàn Cầu đã chuẩn bị đầy đủ mọi nguồn lực để vươn mình ra thế giới. Bước đi đầu tiên trên hành trình này là việc xác lập chi nhánh chính thức tại Hàn Quốc (Hai Phat Global Korea) vào ngày 2/6/2019. Trước đó, công ty này cũng liên kết hợp tác với nhiều đại diện tới từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Hồng Kông nhằm kết nối khách hàng giữa các quốc gia.

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, nhằm mang lại cho khách hàng tại Hàn Quốc những dịch vụ Bất động sản tốt nhất, Hải Phát Toàn Cầu đã liên kết hợp tác với một số công ty nổi tiếng tại bản địa như Taxcare, Gangnam Riches Real Estate, Hey – Korea, Asea Legal …

Trong bối cảnh các nước trong khu vực đang tăng trưởng chậm lại, lãi suất liên tục giảm, thì Việt Nam đang là thị trường đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng cao, bền vững và môi trường chính trị ổn định. Điều này đã thu hút các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó nổi bật là Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và các cường quốc như EU, Mỹ chuyển hướng đầu tư vào Việt Nam.

Đặc biệt, từ khi luật nhà ở cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam một cách dễ dàng, việc chính thức thực hiện đầy đủ các cam kết gia nhập WTO vào năm 2018, Hiệp định thương mại tự do ASIAN- Hồng Kông (AHKFTA) và cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung khiến làn song đầu tư tại thị trường Việt Nam chưa bao giờ thuận lời đến thế. FDI vào bất động sản tăng kỷ lục trong 5 tháng đầu năm, đạt 16,74 tỷ USD, tăng 69,1% so với cùng kỳ năm 2018.

Hàn Quốc là quốc gia có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam cao nhất với tổng giá trị lên đến hơn 61 tỷ USD. Bên cạnh đó, các mặt hàng xuất khẩu của doanh nghiệp Hàn Quốc chiếm 1/3 tổng kim ngạch xuất khẩu của doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhiều khả năng, những con số này sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai, khi nhà đầu tư Hàn Quốc thể hiện sự quan tâm lớn tới thị trường Việt Nam.

Do vậy việc mở thêm văn phòng đại diện tại Hàn Quốc là ưu tiên đầu tiên của Hải Phát Toàn Cầu nhằm mang lại những sản phẩm Bất động sản tốt nhất và những dịch vụ đi kèm tối ưu nhất đến quý khách hàng tại Hàn Quốc.

Hải Phát Toàn Cầu trong buổi làm việc với Gangnam Riches Real Estate

Tại Việt Nam, Hải Phát Toàn Cầu tự hào thuộc top những đơn vị phân phối BĐS cho Khách hàng nước ngoài tốt nhất tại Miền Bắc,có sự hậu thuẫn tốt nhất từ các chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam và quan hệ hợp tác với hàng trăm đối tác đến từ các quốc gia trên thế giới.

Đại diện Hải Phát Toàn Cầu cho biết, Hải Phát Toàn Cầu tại Hàn Quốc là văn phòng tại nước ngoài đầu tiên của Hải Phát Toàn Cầu và là tiền đề cho sự phát triển và mở rộng các chi nhánh khác trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÁT TOÀN CẦU

Địa chỉ: Tầng 14 tòa A3, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại (+84) 24 6281 8362

Hotline: 0931 130 668

Email: info@haiphatglobal.vn

Website: www.haiphatglobal.vn