DTA Land “đổ tiền” về Bắc Ninh với dự án DTA Garden House

Hai Phát Land | 03/09/2019

Sau hơn 15 năm phát triển, Công ty cổ phần Đệ Tam - DTA Land đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp đã quyết định “Bắc tiến” với dự án DTA Garden House (Bắc Ninh).

 

Dấu ấn mới tại “thủ phủ FDI” Bắc Ninh

Nằm cách thủ đô Hà Nội chỉ 30km về phía Bắc, Bắc Ninh nằm trong hành lang kinh tế Việt Nam – Trung Quốc, nằm trong vùng tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và là điểm kết nối quan trọng giữa thủ đô với các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc.

Vài năm trở lại đây, với sự phát triển như vũ bão của các khu công nghiệp, Bắc Ninh đón nhận sự đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, điển hình có thể kể đến như Canon (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Foxconn (Đài Loan), Pepsico (Hoa Kỳ) hay một số doanh nghiệp Việt như Vinamilk, Kinh Đô… góp phần hình thành nên những khu công nghiệp lớn tại Tiên Sơn, Từ Sơn, Quế Võ, Thuận Thành…

Đây chính là chất xúc tác quan trọng thúc đẩy sự phát triển của vùng đất Kinh Bắc, đồng thời tạo công an việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động từ khắp nơi về địa bàn sinh sống, làm việc. Với một địa phương được quy hoạch phát triển để trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022 như Bắc Ninh, một động lực nữa giúp tỉnh này phát triển mạnh mẽ đó là sự đột phá trong cơ sở hạ tầng.

Nơi đây có hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt với nhiều trục giao thông lớn chạy qua như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1B mới, Quốc lộ 18, đường cao tốc đi sân bay Nội Bài, đường đến cảng nước sâu Cái Lân – Quảng Ninh, tuyến đường sắt xuyên Việt đi Trung Quốc….

Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bắc Ninh có lợi thế hơn nhiều địa phương khác là hội tụ đầy đủ những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Nơi đây được mệnh danh là vùng đất đế vương sinh ra 8 vị vua đời nhà Lý, nơi khởi nguồn của Thủy tổ Việt Nam với lăng mộ Kinh Dương Vương còn đó, nơi thành cổ Luy Lâu với các di tích dinh thự, đền đài, Phật Giáo, Nho giáo lớn nhất nước trong thiên niên kỷ đầu sau Công Nguyên. Tất cả những yếu tố trên đã tạo cho Bắc Ninh một vị thế mới thu hút nhiều ông lớn bất động sản vào đầu tư phát triển, giảm tải cho thủ đô Hà Nội trong việc phát triển công nghiệp, nông nghiệp và thương mại.

Làn gió mới tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Cùng với sự tăng trưởng về kinh tế, đời sống người dân ngày càng được nâng cao nhu cầu về cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cũng tăng lên, nhất là nhu cầu về các sản phẩm nhà ở. Đặc biệt, nhà đầu tư không chỉ quan tâm đến thiết kế hay vị trí mà môi trường sống, tiện ích và khả năng sinh lời cũng được chú trọng. Chính vì thế đòi hỏi chủ đầu tư phải thay đổi tư duy, tiên phong xây dựng một môi trường sống hiện đại hơn.

Nhà phố thương mại DTA Garden House (Bắc Ninh) do Công ty Cổ phần Đệ Tam làm chủ đầu.[/caption] Được thành lập từ năm 2003, DTA Land ngay từ những ngày đầu thành lập đã nhanh chóng đi vào hoạt động và tiến hành đầu tư nhiều dự án với tư cách là chủ đầu tư và tham gia góp vốn tại nhiều địa phương.

Điển hình đó là hành trình “Bắc tiến” với dự án DTA Garden House nằm ngay trong khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh – một dự án “ở vạn lợi, đầu tư vạn lời”. DTA Garden House tọa lạc tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh – khu công nghiệp vừa được vinh danh ở hai hạng mục “Nhà phát triển công nghiệp tốt nhất” và “Dự án công nghiệp tốt nhất”, điều này khẳng định hơn nữa chất lượng cuộc sống của cư dân trong khu vực này.

Trên diện tích hơn 2 ha sẽ hiện lên 160 căn nhà phố thương mại 4 tầng DTA Garden House với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Tây và tinh thần Á Đông, tạo nên một cuộc sống đầy đủ tiện ích, lý tưởng cho cư dân.

Đặc biệt, nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại, mặt tiền rộng 5m, diện tích đất từ 75m2 – 115m2 tối ưu hóa khả năng kinh doanh kết hợp sinh hoạt. Như vậy, chủ nhân của các căn nhà phố thương mại có thể sống tiện nghi tại các tầng trên song vẫn thuận lợi để kinh doanh ở tầng dưới giúp cư dân an tâm về nguồn thu nhập ổn định thỏa mãn nhu cầu “ kinh doanh tất phát, đầu tư tất lời”.

DTA Land tin tưởng rằng với sự phát triển nhanh chóng của tỉnh Bắc Ninh cùng những điều kiện thuận lợi từ nhà nước như dự án xây dựng cầu sông Đuống 2 và cầu Giang Biên bắc qua sông Đuống, bên cạnh đó dự án xây dựng cầu vượt và đường ĐT179 nối từ Từ Sơn, Bắc Ninh sang Gia Lâm, Hà Nội, hay tuyến đường sắt Hà Nội - Bắc Ninh, là những yếu tố làm gia tăng giá trị bất động sản tại dự án DTA Garden House trong giai đoạn sắp tới.