Tin Hải Phát Land

20 Th5

Hải Phát Land chính thức phân phối dự án Cocobay Resort Đà Nẵng

By : tuan109

Sau Lễ ký kết hợp tác vừa qua với chủ đầu tư Empire Group, Hải Phát Land đã trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Cocobay Resort Đà Nẵng, đưa dự án nhanh chóng đến được tay khách hàng có nhu cầu thực.

Cơ chế vận hành mới hướng tới quyền lợi khách hàng

Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết TL 1:500 đối với dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire (tên thương mai là Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay) của UBND Thành phố Đà Nẵng sau khi ban hành đã có tác động tích cực đến tâm lý của các khách hàng. Theo quyết định điều chỉnh chính của quy hoạch mới, dự án giữ nguyên quy mô diện tích đất đã phê duyệt và giảm mật độ xây dựng do giảm nhà cao tầng, thêm nhà ở thấp tầng.

Phối cảnh dự án Cocobay Resort Đà Nẵng

Theo đó, tại các cụm HH4, HH6, HH7, HH9 các công trình căn hộ khách sạn cao tầng sẽ chuyển đổi một phần thành căn hộ chung cư, biệt thự, biệt thự song lập, nhà chia lô liền kề. Công trình cao tầng tại cụm HH1 giảm chiều cao tầng từ 50 tầng xuống 40 tầng. Song hành với đó, các tiện ích nội khu cũng có sự thay đổi so với trước.

Cụ thể: Các khối nhà 3 tầng tại các cụm HH3, HH5 dùng làm khối văn phòng quản lý và phụ trợ cho các toà Cổ Cò 1 và Cổ Cò 2. Công trình trường tiểu học, THCS, trường mẫu giáo kết hợp thương mại được quy hoạch trên 3 khu đất liền kề nhau với tổng diện tích 23.940 m2. Công trình trạm y tế, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại được bố trí xen kẽ vào khối đế thương mại của các công trình cao tầng, các khối nhà 03 tầng của khu HH3, HH5. Diện tích bãi đỗ xe tại dự án cũng tăng tổng diện tích lên 75.296m2 gồm bãi đỗ xe tại tầng hầm các công trình cụm HH1, HH2, HH7, nhà xe 07 tầng tại cụm HH1 và sân bãi ngoài nhà.

Như vậy, dự án sẽ có quy mô mới gồm 55 lô nhà ở liền kề kết hợp kinh doanh, 57 lô biệt thự riêng lẻ, 120 lô biệt thự song lập, 218 căn nhà ở liền kề, 2.270 căn hộ chung cư và 1.370 căn hộ khách sạn.

Về việc thay đổi quy hoạch của dự án, đại diện của chủ đầu tư cho biết, sự điều chỉnh mới quy hoạch sẽ mang tới một tổ hợp Cocobay kiểu mẫu với những dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đầy đủ về pháp lý, gia tăng giá trị cho dự án. Việc dự án có thêm nhà phố liền kề, biệt thự, shophouse cũng sẽ mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn và theo kịp xu hướng của thị trường. Điều này mang đến lợi ích lớn cho các khách hàng.

Hải Phát Land – đơn vị phân phối chính thức dự án Cocobay Resort Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Đà Nẵng đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng quan tâm bởi những dự án chất lượng, có quy hoạch đồng bộ và minh bạch. Bởi thế, Đà Nẵng luôn là điểm đến thu hút hàng trăm lượt khách du lịch lưu trú mỗi năm. Điều này mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Và Cocobay Resort Đà Nẵng được kỳ vọng trở thành điểm sáng trong phân khúc cao cấp trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc Chi nhánh Hải Phát Land Đà Nẵng nhận chứng nhận phân phối chính thức dự án Cocobay Resort Đà Nẵng từ chủ đầu tư Empire Group.

Được chủ đầu tư Empire Group tin tưởng, Hải Phát Land đã trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án Cocobay Resort Đà Nẵng. Việc hợp tác cùng Chủ đầu tư Empire Group là bước chiến lược nhằm phát triển mạnh hơn nữa lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng của Hải Phát Land trong năm 2019.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản Hải Phát

Địa chỉ: Tầng 2, CT4, The Pride, Tố Hữu, Hà Đông

Hotline: 0934.522.828

Website: www.haiphatland.com.vn