Tin Hải Phát Land

25 Th1

BẢO TRÌ

By : Hải Phát Land

Mong muốn của Hai Phat Land là trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong việc mang đến những dịch vụ tổ hợp chuyên nghiệp với tiêu chuẩn Quốc tế trong lĩnh vực bảo trì, quản lý các dự án Bất động sản.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật, đạo đức kinh doanh; Đảm bảo triển khai công tác bảo trì, quản lý vận hành đúng quy trình tiêu chuẩn, chất lượng và hiệu quả cao nhất; Trung thực và an toàn là điều kiện tiên quyết trong mọi lĩnh vực hoạt động. Chúng tôi tin rằng: Sự thịnh vượng của Công ty được khởi nguồn từ việc thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Theo đó, Hai Phat Land mang đến thị trường thương hiệu PSP – Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Hải Phát PSP cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo trì, quản lý cho nhiều loại hình Bất động sản tại Việt Nam: Tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng khu đô thị, khách sạn và resort….

Một số tòa nhà Hải Phát PSP đang quản lý và bảo trì như: MD Complex, Helios, 360 Hoàng Quốc Việt, The K Park, Parkview Resident, Tây Tân Đô, The Pride, HP Landmark 105, The Vesta… và nhiều dự án khác.