Văn Hóa Doanh Nghiệp

Kết nối và hội tụ

HAI PHAT LAND là nơi kết nối và hội tụ của các tài năng kinh doanh trẻ, những con người tinh anh, đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo nên thành công cho hiện tại và tương lai. Những con người luôn mang trong mình một trái tim nóng, một tinh thần sắt đá, một ý chí mãnh liệt quyết tâm, kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng cho Quý đối tác, Quý đối tác, Quý khách hàng.

Tinh thần cạnh tranh

Đội ngũ Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Hai Phat Land luôn kề vai sát cánh cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức trên con đường xây dựng và phát triển. Với tinh thần cạnh tranh công bằng, nỗ lực phấn đấu vươn lên trở thành ngọn cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp Đa ngành Số 1 Việt Nam, mang đẳng cấp Quốc tế, khẳng định vị thế Doanh nghiệp Việt.

Tinh thần thực học

Không chỉ Ban Lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên Hai Phat Land đều chủ động nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Mỗi người luôn lấy văn hóa và giá trị cốt lõi của Công ty làm kim chỉ nam cho mọi hành động để tiến lên một tầm cao mới, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu của thị trường.

Tinh thần cộng đồng “Lấy Tâm Làm Gốc”

Đối với cộng động, chúng tôi không chỉ phát động chân tâm trong sáng ở nơi làm việc mà còn khuyến khích tham gia hoạt động cộng đồng, tình nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, những hành động thiết thực về cả vật chất và tinh thần trong đời sống xã hội.

Tinh thần Dấn thân

Toàn thể Cán bộ và Nhân viên Hai Phat Land luôn  có khát vọng cháy bỏng vươn lên để kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng. Để hiện thực hóa giấc mơ đó, phải được bắt đầu bằng 1 tinh thần dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, tất cả “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.