Tin Hải Phát Land

17 Th1

Tưng bừng Gala Dinner 2019 Hai Phat Land

Hòa chung không khí chuyển giao của đất trời, mỗi người Hải Phát Land như một ngôi sao tỏa sáng trong đêm Gala Dinner 2019 với chủ đề “Khi cùng nhau, chắc chắn chúng ta thành công”. Đó chính là những ngôi sao góp phần làm nên sự hưng thịnh của Hải Phát Land trong năm 2018 vừa qua.

Đêm Gala Dinner 2019 diễn ra vào 16/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với sự có mặt của Ban Lãnh đạo cùng gần 2000 CBNV Hai Phat Land. Bên cạnh đó còn có đại diện Ban Lãnh đạo của các Công ty thành viên, đơn vị liên kết.

Ông Vũ Kim Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hai Phat Land phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu mở đầu chương trình Gala Dinner, ông Vũ Kim Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ: “Năm 2018 là năm đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng của Hai Phat Land trong hoạt động kinh doanh, định vị vị thế, chiếm lĩnh thị phần ở lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. Bước sang năm mới 2019, với những mục tiêu mới cùng vô vàn cơ hội, thử thách, đòi hỏi toàn thể CBNV Hai Phat Land phải không ngừng sáng tạo, quyết tâm, liên tục thay đổi để đón nhận cơ hội mới. Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cũng như làm tốt công tác lan tỏa hình ảnh, thương hiệu của Công ty để sẵn sàng bứt phá, vươn xa và hội nhập quốc tế”.

Nhấn mạnh về những thành tựu mà Hai Phat Land đã đạt được trong năm 2018, ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Năm 2018, toàn công ty ghi nhận hơn 6300 giao dịch, tăng 34% so với năm 2017. Đặc biệt, năm vừa qua Hai Phat Land đã tham gia sâu và rộng hơn vào đa dạng các loại hình, phân khúc Bất động sản. Thay vì tập trung bất động sản ở Hà Nội, Hai Phat Land đã tiến xa hơn với bất động sản các tỉnh, thành phố: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Bình Thuận, TP.HCM”.

Ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Hai Phat Land tổng kết tình hình hoạt động của Công ty trong năm 2018

Đặc biệt, trong chương trình Gala, Lễ vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2018 đã gọi tên hơn 100 tập thể và cá nhân xuất sắc của Công ty.

Điểm nhấn của lễ vinh danh là câu chuyện thành công với 6 nhân vật điển hình của năm 2018, qua câu chuyện của ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch HĐQT. Mỗi người một hoàn cảnh, một xuất thân, một chức vụ khác nhau, thế nhưng họ xứng đáng được tôn vinh trên sân khấu Gala vì tinh thần làm việc, sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết.

Cũng tại chương trình, sau bài thuyết trình của Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch HĐQT Hai Phat Land về định hướng năm 2019 và những năm tới của Hai Phat Land, toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty đã cùng thực hiện nghi lễ tiếp nhận mục tiêu đầy thiêng liêng, trang trọng.

Nghi thức tiếp nhận mục tiêu đầy thiêng liêng của Ban Lãnh đạo Hai Phat Land

Đến với đêm Gala Dinner, những tiết mục văn nghệ được đầu tư dàn dựng hoành tráng và ấn tượng mang đến một không khí rộn ràng và báo hiệu mùa Xuân đang đến gần hơn nữa với tất cả mọi người.

Chương trình nghệ thuật với những tiết mục sôi động

Hơn nữa, nhằm tăng thêm sự gay cấn cho Gala Dinner, chương trình “Bốc thăm may mắn” với những phần quà giá trị đã được trao tận tay cho những chủ nhân may mắn. Trong đó có 1 Tivi Samsung 49 inch, 02 tủ lạnh Panasonic và Aqua, 02 lò vi sóng Electrolux và Coex, 04 đèn sưởi Kangaroo.

Gala Dinner 2019 tổng kết chặng đường 1 năm hoạt động của Hai Phat Land. Cũng là dịp để Ban Lãnh đạo và CBNV Hai Phat Land cùng hướng đến những mục tiêu mới và cảm nhận rõ hơn về tinh thần của người Hai Phat Land.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại Gala Dinner 2019 của Hai Phat Land:

Không khí check-in ngoài sảnh phòng Khánh tiết trước khi sự kiện diễn ra

 

Top 100 sales triển vọng năm 2018

Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch HĐQT giới thiệu về 6 nhân vật tiêu biểu của năm 2018

6 nhân vật  tiêu biểu năm 2018 được vinh danh

Vinh danh tập thể đạt kết quả kinh doanh tốt nhất năm 2018

Vinh danh tập thể Khối Back Office hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018

Top 10 sales xuất sắc năm 2018

CBNV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018

Best Seller 2018 Bùi Hương Ly và Kiều Tiến Hưởng (từ phải qua trái)

Top 3 Tư lệnh dự án xuất sắc năm 2018

Sau nghi thức tiếp nhận mục tiêu, toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV Hai Phat Land đã khai tiệc, cùng nhau nâng ly mừng năm mới

BTH