Tin Hải Phát Land

24 Th11

Tứ kết giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land: Cuộc đua nước rút

By : Hải Phát Land

(Hải Phát Land) Kết thúc trận tứ kết của Giải bóng đá Công đoàn Hải Phát Land ngày 24/11 trên sân Minh Kiệt, 8 đội bóng ở 4 bảng đã liên tục làm thót tim Fan hâm mộ, đồng thời thay đổi thế trận trên sân.

Khối Văn Phòng đánh bại CLand

Đây là lần đầu tiên Khối Văn Phòng gặp CLand, trước khi vào trận, cả hai đội đều được đánh giá là những đối thủ đáng gờm khi CLand có chiến thắng 9-1 trước đối thủ, còn Khối Văn Phòng ghi vào lưới đối thủ khá nhiều bàn thắng. Ở trận đấu này, khi hai kẻ mạnh  đối đầu với nhau, sau 60 phút căng thẳng trên sân cỏ, Khối Văn Phòng  đã hưởng niềm vui chiến thắng trước CLand với tỷ số 2-1, dành tấm vé đi thẳng vào vòng trong.

Hải Phát Hội Quán bỏ xa đối thủ      

Trong trận đấu này, Hải Phát Hội Quán, đã chứng tỏ phong độ của đội mình khi bỏ xa Chi nhánh Đông Bắc với tỷ số 4 – 0

Dù đã thi đấu tốt, dồn ép và tạo được rất nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng Chi nhánh Đông Bắc vẫn không thể xuyên thủng mảnh lưới của Hải Phát Hội Quán để san bằng tỷ số.

Khối 3 khẳng định vị trí trên sân

Ở trận cầu gay cấn, Khối 3 đã tỏa sáng trên sân Minh Kiệt, nhờ lối chơi bùng nổ và phân tích rõ đối thủ nên đã ghi được 4 bàn thắng và không để Khối 6 gỡ lại 1 bàn nào trong suốt 60 phút của trận đấu…

Khối 2 tạo dấu ấn khó quên

Nhập cuộc với tinh thần phải thắng và thậm chí thắng với tỉ số đậm để giành vé đi tiếp, Khối 2 đã dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu tiên với lối chơi tấn công biên sở trường. Khối 2 đã mở tỷ số, và liên tục tạo sức ép trước khối 1 + Tây Hà Nội, đem về kết quả chiến thắng 2-1.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Những pha giành bóng gay cấn trên sân Minh Kiệt 

Niềm vui mừng khi Khối Văn Phòng giành vé đi tiếp vào trong

Dù thua nhưng cổ động viên khối CLand vẫn cháy hết mình cổ vũ đến phút cuối khi kết thúc trận đấu.

BTH