Tin Hải Phát Land

07 Th1

Trao giải cuộc thi viết “Hải Phát Land, nơi tôi làm”

Với mục đích khơi nguồn cảm hứng cho CBNV Hải Phát Land chia sẻ cảm xúc, trăn trở về nghề, về dự án, đồng nghiệp, cuộc thi viết Hải Phát Land – nơi tôi làm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBNV. Sau 2 tuần phát động, BTC đã lựa chọn được 10 bài viết xuất sắc nhất để trao giải trong chương trình Chào cờ tháng 1.

Lễ trao giải được tổ chức vào sáng ngày 07/01/2019 tại Học viện Bất động sản Hải Phát (tầng 2, TC4, The Pride, Tố Hữu, Hà Đông) với 10 giải thưởng và tổng giá trị gần 3 triệu đồng.

Những cây bút xuất sắc của cuộc thi viết “Hải Phát Land – nơi tôi làm”

Đây là cuộc thi dành cho toàn thể CBNV Hải Phát Land cũng như các đơn vị thành viên, liên kết. BTC đã nhận được số lượng bài thi tương đối lớn ở đa dạng các thể loại văn xuôi, thơ… với nhiều tác phẩm xuất sắc. Những câu chuyện xúc động về nghề sale bất động sản, những tình cảm của CBNV dành cho Công ty, câu chuyện về những người đang ngày ngày thầm lặng đóng góp sức mình cho sự phát triển của doanh nghiệp được tái hiện rõ rệt nhất.

Căn cứ theo các tiêu chí của thể lệ cuộc thi, đội ngũ Ban giám khảo đã lựa chọn được 10 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.

3 cây bút nhận giải khuyến khích của cuộc thi viết

3 cây bút nhận giải Ba của cuộc thi viết

2 cây bút nhận giải cuộc thi viết,theo thứ tự từ phải sang trái: giải nhất Hoàng Thị Lài Dung, giải nhì Lê Thị Liệu

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, chị Hoàng Thị Lài Dung – Khối Kinh doanh 5 trải lòng: “Lúc được xướng tên giành giải Nhất của cuộc thi, cảm xúc của tôi thực sự vỡ òa. Ý tưởng viết bài được tôi “thai ngén” vào một ngày mùa đông mưa phùn, trên chuyến xe trở về nhà, khi cảm xúc đang dạt dào nhất. Biết đến Hải Phát Land là cái duyên, làm việc tại Hải Phát Land là cái phận. Hải Phát Land là ngôi nhà đầu tiên và hi vọng cũng sẽ là cuối cùng trên con đường phát triển sự nghiệp của tôi”.

Cùng chung cảm xúc, chị Vũ Thị Hồng Mai, phòng Hành chính Nhân sự chia sẻ: “Khi viết bài, tôi không đặt nặng vấn đề giải thưởng, bởi đó là những tâm sự thật lòng của tôi với Công ty và đồng nghiệp sau 1 năm gắn bó. Tôi hiểu rằng, dù làm việc ở môi trường nào, đặc biệt là môi trường lớn như Hải Phát Land, vấn đề biến động nhân sự sẽ thường xuyên gặp phải. Điều quan trọng là tất cả mọi người đã cùng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua những khó khăn, thách thức trong công việc”.

Những tác phẩm đạt giải, BTC sẽ lần lượt biên tập và đăng tải trong Tạp chí nội bộ “Nhịp đập Hải Phát Land” các số tiếp theo.

Danh sách các tác phẩm và tác giả đạt giải:

Giải nhất: Thanh xuân mang tên Hải Phát Land – Hoàng Thị Lài Dung, Khối kinh doanh 5

Giải nhì: The Phoenix, nơi tình yêu bắt đầu – Lê Thị Liệu, Khối kinh doanh 1

Giải ba:

Câu chuyện của tôi và Hải Phát Global – Hoàng Thị Phương Thảo, Hải Phát Global

Hải Phát Land, ngôi nhà tôi yêu – Nguyễn Thị Thanh Hiền, Khối kinh doanh 6

Đoàn kết là sức mạnh – Phòng Hành chính Nhân sự

Giải khuyến khích: 

Hải Phát Land trong tôi là… – Đặng Thùy Dương, CN Quảng Ninh

Bến đỗ Hải Phát Land – Trần Thị Ngọc Anh, Khối Kinh doanh 6

Thư gửi đồng nghiệp thân yêu – Lê Thị Tình, CN Quảng Ninh

Hải Phát Land, một mối lương duyên – Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Khối Kinh doanh 6

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Nguyễn Thị Thu Thảo, CN Đông Bắc

BTH