Tin Hải Phát Land

11 Th9

Sôi động buổi đào tạo dự án Roman Plaza

Với mục tiêu lan tỏa thông điệp “Giá trị nhân ba – Thăng hoa cuộc sống” trong giai đoạn mới của dự án, chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh dự án Roman Plaza đã diễn ra vào chiều ngày 10/09/2018 tại Hội trường Học viện Bất động sản Hải Phát, tầng 2, CT4, The Pride, Tố Hữu, Hà Đông.

Chương trình có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ Phần đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest), đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land), đại diện Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Bắc và đại diện Ngân hàng Bản Việt cùng 500 chiến binh máu lửa.

Chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh dự án Roman Plaza

Roman Plaza là dự án có vị trí giao thông thuận lợi “nhất cận lộ, nhì cận giang” mang đến cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào và nguồn sống thịnh vượng.

Không chỉ vậy, dự án được xây dựng gồm 39 căn nhà liền kề, 20 căn biệt thự, 804 căn hộ cao cấp và 3 tầng hầm để xe, tạo thành một tổ hợp khép kín sang trọng theo lối kiến trúc cổ điển châu Âu. Cùng với đó, phong cách nội thất hiện đại, tiện nghi, Roman Plaza góp phần định hình lối sống thượng lưu cho cư dân nơi đây.

Chia sẻ về dự án, ông Đỗ Quý Duy – Đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Roman Plaza nằm ở vị trí hội tụ đủ hai trục giao thông hiện đại nhất Việt Nam đó là buýt nhanh BRT Kim Mã – Yên Nghĩa và tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, đồng thời với phong thủy vượng phát, địa thế đất cao, không ngập lụt, mật độ dân cư thấp nhất Hà Nội, tất cả đem đến cho cư dân giá trị an toàn, an cư, và an tâm khi lựa chọn sống tại đây”.

Ông Đỗ Quý Duy – Đại diện chủ đầu tư thuyết trình về dự án

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Hữu Thắng – Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh Hải Phát Land, Tư lệnh dự án Roman Plaza chia sẻ: “Với những chiến binh nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong việc phân phối các dự án bất động sản đã được ghi nhận trên thị trường, cùng sự hỗ trợ của các chiến dịch marketing, chúng tôi hy vọng sẽ đạt được kết quả cao nhất trong mục tiêu kinh doanh của dự án từ nay đến cuối năm”.

Đặc biệt, trong buổi đào tạo, đại diện Hải Phát Land đã ký cam kết với chủ đầu tư Hải Phát Invest trong 6 tháng tới sẽ chốt thành công 200 giao dịch của dự án Roman Plaza với sự tham gia của 100 nhân viên kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh dự án Roman Plaza:

500 chiến binh máu lửa của dự án Roman Plaza tham gia buổi đào tạo

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi đào tạo

Đại diện chủ đầu tư và đơn vị phân phối giải đáp thắc mắc của nhân viên kinh doanh

Đơn vị phân phối Hải Phát Land và Đất xanh miền Bắc ký cam kết giao dịch