Trách nhiệm cộng đồng

Hải Phát Land với Môi Trường

Hệ sinh thái Bất động sản Hai Phat Land cung cấp toàn diện các sản phẩm dịch vụ liên quan đến Bất động sản, với mục tiêu kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng. Chúng tôi luôn hiểu rõ, tầm quan trọng của việc tôn tạo môi trường sống hài hòa, tự nhiên nhằm đem tới khách hàng một môi trường sống trong lành, văn minh.

Chính vì vậy, mỗi dự án mà HAI PHAT LAND phân phối hay đầu tư đều được nghiên cứu và phát triển nhằm đem đến cho cho khách hàng và nhà đầu tư giải pháp sống xanh, thân thiện với môi trường, sử dụng nguyên vật liệu thân thiện, tiết kiệm năng lượng, tạo không gian xanh giữa lòng đô thị.

Chúng tôi coi “Tiêu chuẩn xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động, cung cấp sản phẩm dịch vụ cũng như phát triển các dự án.

HAI PHAT LAND với Xã Hội

HAI PHAT LAND được xây dựng dựa trên nền tảng văn hóa Doanh nghiệp với khát vọng tiên phong kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng. Đồng thời không quên tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này được thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

Con người Hải Phát Land luôn tiên phong, đi đầu trong việc trau dồi kiến thức, phát triển, rèn luyện tâm sáng, hướng tới chân thiện mỹ bằng những hành động thiết thực về vật chất và tinh thần cho cộng đồng và xã hội.

Đặc biệt, Quỹ Khuyến học HAI PHAT LAND ra đời với mục tiêu “trồng người” nhằm tái thiết và phát triển lĩnh vực giáo dục đào tạo nghề, nâng tầm thế hệ trẻ Việt Nam, hướng tới “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.