Tin Hải Phát Land

07 Th1

Tổ chức chương trình Đào tạo “Khai sáng tư duy – Bứt phá hành động”

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Huấn luyện doanh nghiệp – Diễn giả Lê Viết Hùng, chương trình đào tạo “Khai sáng tư duy – Bứt phá hành động” dành cho CBNV CLand (đơn vị thành viên của Hai Phat Land) đã diễn ra thành công.

Chương trình đào tạo với sự tham gia của gần 100 học viên đã diễn ra vào ngày 03/01/2019. Đây là chương trình nhằm giúp CBNV Cland nâng cao kỹ năng chủ động, tích cực trong công việc. Đồng thời xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở.

Chương trình đào tạo dành cho CBNV CLand

Trong 1 ngày tham gia khóa đào tạo, CBNV CLand đã được huấn luyện viên và trợ giảng khóa học chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp của CLand, thiết lập mục tiêu trong quá trình làm việc cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm khác như xây dựng niềm tin, sự biết ơn.

Khóa học đã thực sự mang đến cho CBNV những kỹ năng, kiến thức mang tính thực tiễn cao, giúp mọi người có được bài học bổ ích, rút ra những kinh nghiệm và nhận thức được trách nhiệm của mình trong công việc chung.

Đồng thời, từ những phân tích, và cách truyền đạt ấn tượng của huấn luyện viên, dưới dẫn dắt sâu sắc, tinh tế thông qua những câu chuyện, những trò chơi tư duy, bài tập nhóm, thảo luận nhóm… học viên đã được thực hành để rút kinh nghiệm và ứng dụng trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Qua những thành công được ghi nhận tại chương trình đào tạo này, bộ phận Đào tạo Hai Phat Land dự kiến tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm cho CBNV thuộc hệ thống Hai Phat Land.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo được dẫn dắt bởi các chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp

Các trò chơi tư duy, bài tập nhóm diễn ra trong buổi đào tạo

Những bài học về sự biết ơn gây xúc động 

BTC cùng Huấn luyện viên buổi đào tạo chụp ảnh lưu niệm

BTH