Tin Hải Phát Land

19 Th10

Thị trường BĐS Quý III/2018 ổn định và phát triển hơn trong quý IV/2018

By : Hải Phát Land

Mặc dù xuất hiện tháng Ngâu và mùa khai giảng nhưng trong Quý III/2018, thị trường BĐS giữ tính ổn định cao. Bằng chứng là các dự án BĐS vẫn tiếp tục được đầu tư mạnh và đưa vào thị trường 20328 sản phẩm mới ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và các địa phương khác trên cả nước xuất hiện ít nhất không dưới 10 dự án.

Ông Nguyễn Quốc Huy –  Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát 

Các chuyên gia cho rằng, thị trường BĐS Quý III/2018 ổn định tuy nhiên không có nhiều đột phá trong các phân khúc. Từ các phân khúc hạng A, B, C, đến các loại hình để ở, đầu tư hay nghỉ dưỡng đang giữ ở nhịp ổn định, tuy nhiên 1 số phân khúc có khả năng đi xuống trong quý sau.

Đối với phân khúc cao cấp, lượng giao dịch vẫn ở mức tốt. Đây là phân khúc có tính thanh khoản cao, đáp ứng nhu cầu của người dân, có nhiều chính sách tài chính hỗ trợ cũng là kênh vô cùng hấp dẫn cho khách hàng và các nhà đầu tư. Ngoài ra, nhà ở trung bình hứa hẹn sẽ dẫn dắt thị trường trong quý này và các năm sau bởi nhu cầu về phân khúc này không bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác”. Ông Nguyễn Quốc Huy –  Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát (Hải Phát Land) đánh giá chung về các phân khúc BĐS.

 Ông Nguyễn Quốc Huy chia sẻ về các kiến thức Bất Động Sản

Cùng với sự phát triển bền vững, tốc độ ổn định, cơ cấu sản phẩm hợp lý, các Chủ đầu tư có những bước xu hướng chuyển dịch chiến lược đầu tư sang loại hình bình dân với mức giá trung bình từ 20 – 25 triệu/m2. Ở các phân khúc khác, Chủ đầu tư cũng điều chuyển kế hoạch kinh doanh, từ phân khúc hạng A sang hạng B. “Đây cũng là bước đi sáng suốt và bền vững của Hải Phát Land trong Quý IV/2018 và thời gian sau”. Ông Nguyễn Quốc Huy khẳng định thêm.