Sunshine Center Tổ hợp TTTM, văn phòng và căn hộ cao cấp Sunshine Center

Sunshine Center Tổ hợp TTTM, văn phòng và căn hộ cao cấp Sunshine Center

Tổng quan

Trạng thái dự án: Đang giao dịch
Loại hình dự án: CĂN HỘ CHUNG CƯ
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Center
Khu vực: Hà Nội
Vị trí: Số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Giá sản phẩm: Từ 39 triệu đồng/m2 -

 • Giới thiệu

  Sunshine Center nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng – trục đường huyết mạch liên kết khu vực phía Tây và Nam Hà Nội. Đây cũng là trung tâm hành chính mới của thủ đô với hạng loạt công trình văn hóa, hành chính, kinh tế mới được xây dựng, như TT Thể thao Quốc gia, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, một số landmark nổi bật như Keangnam BigC và đồng thời cũng là khu vực có nhiều dự án chung cư cao cấp nhất, tạo ra một hệ sinh thái đô thị hoàn thiện.

 • Vị trí

  Nằm tại số 16 đường Phạm Hùng, gần bến xe Mỹ Đình, Chung cư Sunshine Center tiếp cận với điểm bắt đầu của đường cao tốc trên cao thuộc tuyến vành đai 3, nối giữa hai cầu Thăng Long – Thanh Trì.
  Ngoài ra, dự án còn được hưởng lợi trực tiếp từ dự án đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội cùng với sự tiếp cận thuận lợi với trục đường Xuân Thuỷ – Cầu Giấy dẫn thẳng vào trung tâm Hà Nội và hệ thống đường đô thị vừa được đầu tư hiện đại thuộc hai khu đô thị mới Cầu Giấy và Mỹ Đình… Đây chính là những yếu tố then chốt mang lại vị trí “trung tâm” về giao thông của Sunshine Center.

 • Hạ tầng tiện ích

  Tiện ích nội khu: Dự án Sunshine Center bao gồm 35 tầng được xây dựng trên diện tích đất 4.600m2 tại giao lộ giữa đường 16 với đường Phạm Hùng, Sunshine Center gồm có 4 tầng hầm cùng hơn 76.000m2 sàn tầng nổi, là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại – văn phòng (khối đế) và khu căn hộ (khối tháp).

Liên hệ với chúng tôi

Hải Phát Land - Tầng 2, Tổ hợp TMDV và nhà ở The Pride - KĐT mới An Hưng - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội.

(024)32080599