Tin Hải Phát Land

21 May

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang: Sức hút đặc biệt từ dự án tầm cỡ

By : Hải Phát Land

Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đang dẫn lập một xu hướng mới, kết hợp chuỗi tiện ích “khủng” với lợi ích cộng đồng, do đó có sức hút đặc biệt với khách hàng.

Hài hòa lợi ích

Khác hẳn với những dự án nghỉ dưỡng truyền thống, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) theo một hướng đi hoàn toàn mới, đó là cân bằng hoàn hảo lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch, tối đa hóa trải nghiệm cho cả hai đối tượng: khách lưu trú và dân bản địa.

SunBay Park Hotel & Resort dành 60% diện tích để xây dựng khu phức hợp công viên cộng đồng ven biển. Khu công viên phức hợp gồm chuỗi liên hoàn các không gian công cộng trên bờ biển, với 3 phân khu chức năng: khu vực hoạt động công cộng – không gian mở, quảng trường; khu vực thể thao, giải trí, vui chơi; khu vực học tập – vườn hoa.

Tổ hợp này cung cấp không chỉ một mà nhiều yếu tố mới. Điển hình là mô hình ApartHotel lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với 101 dịch vụ tiện ích tương tác hoàn chỉnh, đẳng cấp 5 sao, nổi bật là chuỗi 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Á – Âu, khu mua sắm biển, trình diễn nghệ thuật ngoài trởi…

Trong tổng thể tiện ích hiện đại chuẩn quốc tế, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang vẫn đậm dấu ấn bản địa, nhờ được khơi nguồn cảm hứng thiết kế từ cội nguồn văn hóa Chăm. Tổ hợp mềm mại như dải lụa Chăm, từng góc phòng đều gợi nhắc những đặc trưng văn hóa Chăm như họa tiết, màu sắc của dải lụa thổ cẩm… Du khách sẽ kết nối và trải nghiệm văn hóa bản địa ngay trong không gian của khu nghỉ dưỡng.

Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Dù mới ra mắt không lâu nhưng dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã thực sự chứng minh được vị thế của mình nhờ sở hữu mô hình độc đáo.

Với số lượng sản phẩm hạn chế cùng mức giá được coi là tốt bậc nhất thị trường, dự án này đang được các chuyên gia nhận định sẽ là một xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tạo điểm nhấn ấn tượng cho thị trường.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang xuất hiện trong bối cảnh Ninh Thuận dự kiến sẽ đón triệu lượt khách trong năm 2019, trong đó khách quốc tế ước đạt 100.000 lượt, tổng thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch đạt 1.150 tỷ đồng.

Đó là yếu tố then chốt tạo đà tăng trưởng cho thị trường bất động sản của địa phương này, trong khi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là cú hích cực lớn đối với phân khúc du lịch – nghỉ dưỡng của Ninh Thuận.

Một số chuyên gia còn ví rằng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã đánh thức Ninh Thuận sau giấc ngủ, mang tới những cơ hội đầu tư chưa từng có cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Sắp tới, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ chính thức ra mắt thị trường, lịch sự kiện cụ thể như sau:

Lễ ra mắt dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Tại Hà Nội:

Thời gian: 8h00 ngày 22/05/2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc gia, số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 14h00 ngày 26/05/2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị sự kiện GEM CENTER, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tại Khánh Hòa:

Thời gian: 8h00 ngày 28/05/2019

Địa điểm: 32-34 Trần Phú, Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa