Tin Hải Phát Land

23 Th3

Sôi động lễ mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn

By : tuan109

Vừa qua, tại Quy Nhơn, lễ mở bán dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn đã diễn ra. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư, đồng thời đây cũng là dịp để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian vừa qua.

Sự kiện mở bán có gần 500 khách hàng đến tham dự đã chứng tỏ được sức hút của TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn với nhiều điểm độc đáo, khác biệt.

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn là một trong những dự án nổi bật tại Bình Định, sở hữu vị trí đắc địa ngay đường Nguyễn Huệ, chỉ vài bước chân bạn đã có thể chạm đến bãi biển Quy Nhơn thơ mộng. Chính vì thế, dự án được ví như một “viên ngọc quý” với thế “hướng hải – tựa sơn – diện Phật” hiếm có, mang ý nghĩa phong thủy tích cực cho gia chủ.

Đặc biệt, dự án còn sở hữu nhiều tiện ích vệ tinh đa dạng, khác biệt đảm bảo làm hài lòng du khách. Các tiện ích như nhà hàng Á – Âu, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em, trường học, bệnh viện… cũng được đầu tư và chăm chút.

Mở bán TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn thu hút một lượng lớn khách hàng không chỉ bởi chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án mà đây còn là dự án tiềm năng, được đánh giá dẫn đầu phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn.

Cũng tại sự kiện, Hải Phát Land đã chốt được nhiều giao dịch thành công với khách hàng. Đồng thời, số lượng khách hàng đăng ký tìm hiểu về dự án không ngừng gia tăng, điều này chứng tỏ đây sẽ trở thành “cơn sốt” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền Trung.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh BĐS Hải Phát

Địa chỉ: Tầng 2, Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride, KĐT mới An Hưng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline:02566 512 888

Website: http://haiphatland.com.vn/

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi mở bán dự án:

Đông đảo khách hàng quan tâm đến đến tìm hiểu về dự án

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu biểu diễn tại chương trình

Hải Phát Land CN Đà Nẵng tại sự kiện mở bán