Tin Hải Phát Land

04 Th3

Roman Plaza tung chính sách khủng cho khách hàng dịp đầu năm 2019

By : Hai Phat Land

Được ví như “thành Rome giữa lòng Hà Nội”, dự án Roman Plaza do Hải Phát Land phân phối với không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Hiện tại dự án đang đi vào hoàn thiện, vì thế ngay trong đợt ra quân đầu năm 2019 tại Hải Phát Land, nhiều chính sách khủng được giới thiệu đến các chuyên viên kinh doanh.

Lễ ra quân dự án “Roman Plaza – Trận chiến cuối cùng” diễn ra vào sáng 04/03/2019 tại Hội trường Học viện Bất động sản Hải Phát. Sự kiện có sự tham dự của ông Vũ Kim Giang – Tổng Giám đốc Hải Phát Land, ông Nguyễn Hữu Thắng – Tư lệnh dự án cùng gần 200 chuyên viên tư vấn đang trực tiếp chinh chiến cùng dự án.

Lễ ra quân dự án Roman Plaza

Tính tới thời điểm hiện tại, Roman Plaza đang tiến hành bàn giao phân khu thấp tầng (Biệt thự + Liền kề) cho khách hàng. Bên cạnh đó, cảnh quan dự án tiếp tục được hoàn tiện. Hệ thống trung tâm thương mại đang được quy hoạch ngành hàng và lựa chọn đơn vị kinh doanh.

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Kim Giang – Tổng Giám đốc Hải Phát Land chia sẻ đầy tâm huyết: “Để bán hàng, không chỉ riêng Roman Plaza, mà bất kỳ sản phẩm nào cũng cần kể cho khách hàng nghe câu chuyện về sản phẩm đó. Để kể được câu chuyện về sản phẩm, thì phải hiểu rõ sản phẩm đó là gì, phải yêu nó và hiểu về Chủ đầu tư, có như vậy mới thuyết phục được khách hàng đến với dự án”.

Ông Vũ Kim Giang – TGĐ Hai Phat Land phát biểu tại Lễ ra quân

Trong sự kiện ra quân, chính sách bán hàng mới đã được công bố rộng rãi đến các chuyên viên tư vấn. Theo đó, khách hàng mua dự án sẽ được hỗ trợ lãi suất đến 70% giá trị hợp đồng trong thời hạn 18 tháng kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên.

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ, sẽ được tặng 1 phần quà trị giá 80 triệu đồng cùng 2 gói tập gym VIP 36 trị giá 97,8 triệu đồng. Đối với những căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng sẽ được tặng phần quà trị giá 50 triệu đồng cùng 1 gói tập gym VIP 36 trị giá 48,9 triệu đồng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Lễ ra quân dự án:

Đông đảo chuyên viên tư vấn tham gia Lễ ra quân

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ ra quân