Phát triển bền vững

Chiến lược phát triển

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hải Phát là Doanh nghiệp đa ngành với các dịch vụ đầu tư, phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm Bất Động Sản trong nước và Quốc tế; Marketing, truyền thông dự án; Quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản. Theo đó, Hải Phát Land đã và đang xây dựng Hệ sinh thái Bất Động Sản đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Việt Nam.

Trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực với mục tiêu “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Tập trung vào loại hình Đầu tư, phát triển, cho thuê, phân phối các dự án Bất động sản trong nước và Quốc tế, tiến đến hoàn thiện Hệ sinh thái Bất động sản Hải Phát Land nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho Quý Đối tác, Quý Nhà đầu tư và Quý Khách hàng.

Chiến lược phát triển của Hải Phát Land được thể hiện qua các giá trị “Khát vọng - Chân thành - Sáng tạo”. Đó là uy tín với khách hàng, trách nhiệm với đối tác và sự tin tưởng từ các nhà đầu tư cùng đội ngũ nhân lực cấu thành nên HẢI PHÁT LAND. Bằng tầm nhìn chiến lược đó, chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một Hải Phát Land hưng thịnh và phát triển vững bền.

Mô hình quản trị hiện đại

Để trở thành một Tập đoàn Kinh tế tư nhân trong tương lai gần, Hải Phát Land luôn luôn đột phá, tạo ra sự khác biệt, nỗ lực nâng tầm vị thế. Tại Hải Phát Land, chúng tôi quyết định lựa chọn mô hình quản trị hiện đại làm nền tảng cốt lõi để phát triển, định hướng Công ty.

Việc quản lý và điều hành theo mô hình quản trị hiện đại, lấy khách hàng làm trọng tâm, sử dụng hiệu quả nguồn lực, chuẩn hóa tất cả các dịch vụ chắc chắn sẽ thúc đẩy và tạo thành động lực tăng trưởng bền vững về doanh thu, lợi nhuận.

Văn hóa doanh nghiệp

Kết nối và hội tụ

Hải Phát Land là nơi kết nối và hội tụ của các tài năng kinh doanh trẻ, những con người tinh anh, đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo nên thành công cho hiện tại và tương lai. Những con người luôn mang trong mình một trái tim nóng, một tinh thần sắt đá, một ý chí mãnh liệt quyết tâm, kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng cho Quý đối tác, Quý đối tác, Quý khách hàng.

Tinh thần cạnh tranh

Đội ngũ Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Hải Phát Land luôn kề vai sát cánh cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức trên con đường xây dựng và phát triển. Với tinh thần cạnh tranh công bằng, nỗ lực phấn đấu vươn lên trở thành ngọn cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp Đa ngành Số 1 Việt Nam, mang đẳng cấp Quốc tế, khẳng định vị thế Doanh nghiệp Việt.

Tinh thần thực học

Không chỉ Ban Lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Land đều chủ động nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Mỗi người luôn lấy văn hóa và giá trị cốt lõi của Công ty làm kim chỉ nam cho mọi hành động để tiến lên một tầm cao mới, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu của thị trường.

Tinh thần cộng đồng “Lấy Tâm Làm Gốc”

Đối với cộng động, chúng tôi không chỉ phát động chân tâm trong sáng ở nơi làm việc mà còn khuyến khích tham gia hoạt động cộng đồng, tình nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, những hành động thiết thực về cả vật chất và tinh thần trong đời sống xã hội.

Tinh thần Dấn thân

Toàn thể Cán bộ và Nhân viên Hải Phát Land luôn có khát vọng cháy bỏng vươn lên để kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng. Để hiện thực hóa giấc mơ đó, phải được bắt đầu bằng 1 tinh thần dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, tất cả “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Trách nhiệm cộng đồng

Hải Phát Land với Môi Trường

Hệ sinh thái Bất động sản Hải Phát Land cung cấp toàn diện các sản phẩm dịch vụ liên quan đến Bất động sản, với mục tiêu kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng. Chúng tôi luôn hiểu rõ, tầm quan trọng của việc tôn tạo môi trường sống hài hòa, tự nhiên nhằm đem tới khách hàng một môi trường sống trong lành, văn minh.

Chính vì vậy, mỗi dự án mà Hải Phát Land phân phối hay đầu tư đều được nghiên cứu và phát triển nhằm đem đến cho cho khách hàng và nhà đầu tư giải pháp sống xanh, thân thiện với môi trường, sử dụng nguyên vật liệu thân thiện, tiết kiệm năng lượng, tạo không gian xanh giữa lòng đô thị.

Chúng tôi coi “Tiêu chuẩn xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động, cung cấp sản phẩm dịch vụ cũng như phát triển các dự án.

Hải Phát Land với Xã Hội

Hải Phát Land được xây dựng dựa trên nền tảng văn hóa Doanh nghiệp với khát vọng tiên phong kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng. Đồng thời không quên tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này được thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

Con người Hải Phát Land luôn tiên phong, đi đầu trong việc trau dồi kiến thức, phát triển, rèn luyện tâm sáng, hướng tới chân thiện mỹ bằng những hành động thiết thực về vật chất và tinh thần cho cộng đồng và xã hội.

Đặc biệt, Quỹ Khuyến học Hải Phát Land ra đời với mục tiêu “trồng người” nhằm tái thiết và phát triển lĩnh vực giáo dục đào tạo nghề, nâng tầm thế hệ trẻ Việt Nam, hướng tới “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.