Tin Hải Phát Land

25 Th1

NHÂN LỰC

By : Hai Phat Land

Bên cạnh đó, luôn coi trọng phát triển nhân tố con người, Hai Phat Land không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm, nuôi dưỡng đam mê, ươm mầm sáng tạo, nâng cánh những ước mơ.

Đồng thời xây dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp và riêng biệt: đoàn kết, gắn bó, tôn trọng và hết mình vì khách hàng, đồng nghiệp, tập thể, công ty.
Sẻ chia cơ hội, kiến thức. Sánh bước song hành vươn tới tầm cao. Học viện Bất động sản ra đời chính là minh chứng rõ nét cho hướng đi trường tồn, dài lâu, từ bên trong: gốc nhân lực, văn hóa doanh nghiệp đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Hai Phat Land.

Hải Phát Academy cũng chính là tâm huyết của Ban lãnh đạo, những con người giàu lòng yêu nghề, mong muốn kiến tạo một đội ngũ nhân sự bất động sản chuyên nghiệp với những nền tảng bài bản, kiến thức sâu rộng, kỹ năng chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, tối ưu, tận tâm, mang đến những giá trị bền vững cho thị trường và các nhân tố tham gia.
Mặt khác, Hai Phat Academy được thành lập không chỉ nhằm cung cấp nguồn nhân lực cốt cán cho Hai Phat Land mà còn cho các đối tác, chủ đầu tư, các đơn vị bất động sản.

Hơn thế, Học viện cũng luôn mở rộng cửa chào đón tất cả những ai đam mê, muốn được thành công, vươn xa với bất động sản.